นอภ.ไทรโยค เป็นปลื้ม อดีตกำนันยอดเยี่ยมมอบเสื้อกีฬาทีมปกครอง VIP ฟาดแข้งกับทีมตำรวจVIP สภ.ปะคำ
นอภ.ไทรโยค เป็นปลื้ม อดีตกำนันยอดเยี่ยมมอบเสื้อกีฬาทีมปกครอง VIP ฟาดแข้งกับทีมตำรวจVIP สภ.ปะคำ ซึ่งจะมีโปรแกมการแข่งขันลงฟาดแข้งเชื่อมความสามัคคีที่สนามกีฬาบริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอในเย็นวันที่ 18 มิ.ย.ในเย็นวันนี้ ซึ่งก่อนการแข่งขันนายอำเภอหัวหน้าทีมนักกีฬา ได้เดินทางเข้าพบพ่อเมืองกาญจน์ เพื่อขอกำลังใจและร่วมส่งแรงเชียร์ให้ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 18 มิ.ย.63 นายพันงาม สะอาดชื่นกำนันป้อด อดีตกำนันยอดเยี่ยมของ ต.ไทรโยคฯ ได้นำเสื้อกีฬาซึ่งเป็นเสื้อทีมปกครองไปมิบให้แก่นายสาวิตร เจียมจิระพร นายอำเภอไทรโยค จ.กาญจนบุรี เพื่อใช้ในการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคี ระหว่างทีมปกครอง VIP ไทรโยค กับทีมตำรวจ VIP สภ.ปะคำ ผู้ท้าชิง
ซึ่งโปรแกมการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ ความสามัคคีครั้งนี้จะทำการแข่งขันภายในช่วงเย็นของวันที่18 มิ.ย.83 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาหน้าที่ว่าการอำเภอไทรโยคฯ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการแข่งขันจะมีขึ้น นายสาวิตร เจียมจิระพร นายอำเภอไทรโยคฯ หัวหน้าทีม ปกครอง VIP ไทรโยค ได้พาทีมนักกีฬาตลอดจนผู้เข้าร่วมการแข่งขันเข้าพบนายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ที่ห้องทำงาน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ รวมทั้งแรงเชียร์ในการแข่งขันครั้งนี้อีกด้วย
...........................................