ภรรยาทำได้เพียงยื่นเอกสารสามีหลังต้องเลื่อนชันสูตรอีก 1 วันปมเสียชีวิตหลังร่วมกิจกรรมต่อยมวยผู้ต้องขังในวันพ่อ 

ภูมิภาค8 ธ.ค. 2567 • 20:59 น.
ภรรยาทำได้เพียงยื่นเอกสารสามีหลังต้องเลื่อนชันสูตรอีก 1 วันปมเสียชีวิตหลังร่วมกิจกรรมต่อยมวยผู้ต้องขังในวันพ่อ 

จากกรณี ภรรยาคาใจสามีโคม่าหลังร่วมกิจกรรมต่อยมวยผู้ต้องขัง ในวันพ่อ จนหมดสติก่อนถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการโคม่าและสิ้นใจในเวลาต่อมา

ล่าสุดวันที่ 8 ธ.ค. 67 น.ส.สุชาดา อายุ 26 ปี พร้อมญาติของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาที่ รพ.ระยอง เพื่อติดตามผลชันสูตรของ นายจิรายุ อายุ 27 ปี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.เมืองระยองมาร่วมด้วย แต่ก็ต้องเลื่อนออกไปพรุ่งนี้ เพราะต้องมีการเตรียมห้องผ่า เนื่องจากเพิ่งมีการผ่าศพติดเชื้อไป วันนี้จึงมาทำได้แค่ยื่นเอกสารประจำตัวของสามีเท่านั้น

น.ส.สุชาดา เปิดเผยว่า ทางเรือนจำได้ติดต่อผ่านหน่วยงานท้องถิ่นว่าจะช่วยจัดงานศพให้ แต่ก็ยังไม่ได้พูดถึงสาเหตุการเสียชีวิต บอกแค่เพียงให้ใจเย็นเท่านั้น ส่วนวันนี้เดินทางมารับผลชันสูตร แต่ยังไม่ได้ยังอยู่ในขั้นตอนชันสูตรอยากทราบผลชันสูตรเร็วๆ แต่คงต้องเป็นพรุ่งนี้ หากผลชันสูตรไม่เป็นธรรมก็จะเก็บศพไว้และส่งชันสูตรที่ รพ.ตำรวจ และดำเนินการต่อไป

ด้าน นางสุนัน อายุ 57 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า ปกติลูกชายเคยชกมวยมาแต่เด็ก ไม่เคยบาดเจ็บขนาดนี้ อยากขอความยุติธรรมให้ลูก อยากรู้ความจริงว่าเหตุการณ์วันนั้นหลังลูกลงจากสังเวียนแล้วเกิดอะไรขึ้นบ้าง มั่นใจว่าบาดแผลที่เกิดไม่ใช่มาจากการชกมวย อยากให้ทางเรือนจำเปิดเผยความจริง หากบริสุทธิ์ใจก็ขอให้เปิดกล้องวงจรปิดให้ดู

สำหรับผลชันสูตรหากออกมาชัดเจนและเป็นธรรม ทางผู้เสียหายก็จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาที่วัดสระแก้ว อ.บ้านฉาง ต่อไป