ตชด. จับมือ พม. MOU การพัฒนาระบบคุ้มครองนักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ผนึกกำลังยกระดับระบบคุ้มครองนักเรียน รร.ตชด.

ภูมิภาค26 มิ.ย. 2569 • 09:25 น.
ตชด. จับมือ พม. MOU การพัฒนาระบบคุ้มครองนักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ผนึกกำลังยกระดับระบบคุ้มครองนักเรียน รร.ตชด.

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2569 ณ ห้องประชุมประชาบดี ชั้น 19 กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายนิกร โสมกลาง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) ร่วมเป็นเกียรติ ร่วมกันลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือ (MOU) การพัฒนาระบบคุ้มครองนักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

โดยมี พล.ต.ท.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบช.ตชด. และคุณอภิญญา ชมภูมาศ อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน ร่วมกันลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือ (MOU) การพัฒนาระบบคุ้มครองนักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน โดยมี คุณชนก จันทาทอง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมพิธี เพื่อเสริมสร้างกลไกการคุ้มครองเด็กและเยาวชนให้มีประสิทธิภาพ ครอบคลุม และสามารถดูแลนักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนได้อย่างเหมาะสมในทุกมิติ ทั้งด้านการศึกษา สุขภาพ ความเป็นอยู่ และความปลอดภัย

แท็กที่เกี่ยวข้อง