- โฆษณา -

สำนักอนามัย กทม.ขยายเวลาบริการฉีดโมเดอร์นาเข็ม 3 และ 4 ฟรี ถึง 31 ส.ค.65

คุณภาพชีวิต2 ส.ค. 2565 • 17:54 น.
สำนักอนามัย กทม.ขยายเวลาบริการฉีดโมเดอร์นาเข็ม 3 และ 4 ฟรี ถึง 31 ส.ค.65

สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ให้บริการฉีดวัคซีนโมเดอร์นาเข็มที่ 3 และ 4 ฟรี ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนฯ อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร 

- โฆษณา -

วันที่ 2 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานถึงบรรยากาศที่ศูนย์ฉีดวัคซีนฯ อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) เขตดินแดง ซึ่งเปิดให้ประชาชนทุกคนรวมทั้งคนต่างด้าวและชาวต่างชาติ มาฉีดวัตซีนฟรี ตั้งแต่เข็มที่ 1 จนถึงเข็มที่ 6 โดยเป็นวัคซีนที่ได้รับการจัดสรร มีทั้งไฟเชอร์ โมเดอร์นา แอสตร้าซินีก้า และซิโนแวค มีประชาชนมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก

โดยสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ได้แจ้งขยายเวลาการให้บริการฉีดวัคซีนโมเดอร์นาเข็มที่ 3 และ 4 ให้ฟรี ถึง 31 ส.ค.65 สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไปทุกสัญชาติ สามารถเปิดจองผ่านแอป QueQ และรับวอล์กอิน (Walk in) ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00–16.00 น.