"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เสิร์ฟความสดชื่นเต็มพิกัด! นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ elis พร้อมชวนสัมผัส "elis Freeze Cool" นวัตกรรมผ้าอนามัยแบบเย็น ครั้งแรกจากเอลิส
ผ่านไปแล้วกับความสนุกสุดสดชื่นและเสียงเชียร์จากแฟนคลับ กับงาน "elis Freeze Cool... FREEZE THE MOMENT เริ่ดเกินต้าน" กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ คนล่าสุดของ elis (เอลิส) พร้อมเปิดตัว elis Freeze Cool ผ้าอนามัยแบบเย็นนวัตกรรมใหม่ ภายใต้ คอนเซ็ปต์ "ใส่ปุ๊บ เย็นปั๊บ เย็นนาน" ท่ามกลางสื่อมวลชนและแฟน ๆ ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานอย่างคับคั่ง เมื่อวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา ณ Sphere Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า EMSPHERE
เปิดเวทีด้วยพิธีกรสุดฮอต ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ กล่าวต้อนรับทุกคนในงานด้วยความสดชื่น พร้อมเปิดสวิชต์ความเย็นกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ elis Freeze Cool ก่อนที่ ใบเฟิร์น พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ elis จะปรากฏ ตัวพร้อมผลิตภัณฑ์ elis Freeze Cool ท่ามกลางเสียงกรี๊ด อย่างกึกก้องจากแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจ จากนั้น คุณอะซึชิ คุริฮาระ ประธานบริษัท เอลแอล อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ แฟนคลับ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน พร้อมถ่ายทอดวิสัยทัศน์ในการ พัฒนานวัตกรรมของผ้าอนามัย elis เพื่อยกระดับประสบการณ์ความ มั่นใจของผู้หญิง อย่างต่อเนื่อง ก่อนปิดท้ายโมเมนต์ สุดประทับใจนี้ด้วยการมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ ใบเฟิร์น เพื่อเป็นการ ต้อนรับพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ elis อย่างเป็นทางการ
จากนั้น ใบเฟิร์น ไม่ปล่อยให้แฟนได้หยุดยิ้ม ร่วมพูดคุยบนเวทีอย่างสนุกสนานในช่วง Talk Session สร้างความคึกคัก ได้แบบไม่พัก พร้อมเล่าความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ elis และแบ่งปันมุมมองการดูแลตัวเอง และเสริม ความมั่นใจให้กับสาวๆใน ทุกกิจกรรมโดยเฉพาะในช่วงวันนั้นของเดือนด้วยผ้าอนามัย elis และนอกจากนี้ยังเผยถึง ความประทับใจหลังทดลองใช้ elis Freeze Cool พร้อมทั้งชวนสาวๆทุกคนเปิดประสบการณ์ใหม่กับความเย็นสดชื่น ทันทีที่ใส่ของ elis Freeze Cool ที่ไม่จำกัด แค่วันนั้นของเดือน แต่ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก elis ในครั้งนี้ จะช่วยเติมความ มั่นใจและความสบายได้ในทุกวันอีกด้วย เรียกได้ว่า ขายของเก่งสมมงพรีเซ็นเตอร์แบบสุดๆ จนทำให้เหล่าผู้บริหาร ยิ้มไม่หุบไปตามๆกันเลยทีเดียว
บรรยากาศยิ่งคึกคักเมื่อเข้าสู่ช่วงกิจกรรมกับแฟนคลับผู้โชคดี ที่ได้ขึ้นเวทีร่วมเล่นเกมสนุกๆกับ ใบเฟิร์น อย่างใกล้ชิด ทั้งการแข่งขัน "แร็ปเปอร์สูตรเย็น พ่นคำไว" และกิจกรรม "โพสต์ท่ามั่นใจ เริ่ด ๆ" เรียกเสียงหัวเราะ และเสียงเชียร์จาก ผู้ร่วมงานได้อย่างไม่ขาดสาย ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันอย่างเป็นกันเอง
นอกจากความสนุกบนเวทีแล้ว ภายในงานยังมีโซน Experience Zone ที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ทดลอง สัมผัส elis Freeze Cool ด้วยตัวเอง ผ่านกิจกรรมที่ออกแบบมาให้สัมผัสความเย็นสดชื่นและจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ อย่างใกล้ชิด ท่ามกลาง บรรยากาศการตกแต่งในธีมสุดฟรีสที่ช่วยเติมสีสันและความสดชื่นให้กับงานตลอดทั้งวัน
หลังจบกิจกรรมบนเวที ใบเฟิร์น พร้อมด้วย คุณสิทธิศักดิ์ รักษานุวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เอลิแอล อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ยังใช้เวลาพูดคุยและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง ก่อนที่ ใบเฟิร์นจะไปร่วมกิจกรรม Photo Booth กับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด ส่งท้ายงานเปิดตัว elis Freeze Cool เริ่ดเกินต้าน ด้วยโมเมนต์แห่งรอยยิ้ม ความสนุก และความประทับใจของทุกคนที่มาร่วมงานได้แบบเต็มอิ่ม เรียกได้ว่างานนี้ เริ่ดสมชื่องานจริงๆ
สำหรับผ้าอนามัย elis Freeze Cool วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านเพื่อสุขภาพและ ความงาม รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 25 เซนติเมตร และ 30 เซนติเมตร ภายใต้แนวคิด "ใส่ปุ๊บ เย็นปั๊บ เย็นนาน"








