"ราเมศ" เผย ภาพสวัสดีปีใหม่ "จุรินทร์ - ชวน" พรึ่บ ทั่วประเทศ

การเมือง31 ธ.ค. 2565 • 09:40 น.
"ราเมศ" เผย ภาพสวัสดีปีใหม่ "จุรินทร์ - ชวน" พรึ่บ ทั่วประเทศ

วันที่ 31 ธ.ค.65  นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2566 พรรคประชาธิปัตย์ ขอสวัสดีปีใหม่ พุทธศักราช 2566 พี่น้องประชาชนทุกคน ขอบพระคุณที่ได้เป็นกำลังใจให้กันเสมอมา และขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนทุกคนผ่านพ้นอุปสรรคในปีใหม่นี้ด้วยพลังที่เข้มแข็ง

ขณะนี้ในส่วนสาขาพรรค ตัวแทนทุกจังหวัดได้มีการติดป้ายสวัสดีปีใหม่ มีภาพ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค คู่กับ นายชวน หลีกภัย พร้อมกับข้อความ “สวัสดีปีใหม่ 2566” ทั่วทั้งประเทศ 

นายราเมศ กล่าวตอนท้ายว่าในนามพรรคประชาธิปัตย์ ขอ“สวัสดีปีใหม่ พุทธศักราช 2566” ปีใหม่นี้ ขออวยพรให้พี่น้องประชาชนทุกท่าน ประสบแต่ความสุขความเจริญ ความก้าวหน้า คิดสิ่งใดที่เป็นสิ่งที่ดี ขอให้สมความปรารถนา ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคนสวัสดีปีใหม่ครับ