วิทยุทรานซิสเตอร์ขายดี... อดีตหัวหน้าศรภ.ยกหนังอุทกภัย มนุษย์ต่างดาว มีวิทยุเป็นพระเอก
วันที่ 5 ต.ต.65 พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ ศรภ. โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์ ระบุว่า " ถ้าเราดูภาพยนต์เรื่องที่เกี่ยวกับอุทกภัยต่างๆ หรือ การบุกยึดครองโลก ของมนุษย์ต่างดาว หรือ การป้องกันภัยจาก “ซอมบี้ “ แล้ว เราจะเห็นว่า บทบาทของ วิทยุทรานซิสเตอร์ จะทำหน้าที่เป็นพระเอกของเรื่อง นอกจากนั้น คู่มือการดำรงชีพในภาวะคับขันของหลายประเทศ ก็ระบุถึงเรื่องทรานซิสเตอร์ ไว้เช่นเดียวกัน (ดูภาพประกอบจากเพจ ธรรมศาสตร์พิทักษ์ธรรม)
ส่วนในต่างจังหวัด คนท่ีทำนาทำไร่ หรือคนเฝ้าบ้านรอลูกหลาน ก็ได้ วิทยุทรานซิสเตอร์ นี่แหละครับ ช่วยต่อชีวิตให้สดใส ผมจัดรายการทางวิทยุ คลื่น FM 92.5 ทุกเย็นวันพฤหัส พูดเรื่องประวัติศาสตร์อย่างเดียว ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีใครสนใจนัก แต่ก็ยังมี ผู้ติดตามเกือบ 5 พันคน คงบอกได้ว่ามี คนสนใจฟังวิทยุ มากแค่ไหน
ข่าวเรื่องนี้ทำให้วิทยุทรานซิสเตอร์ที่ตลาดสะพานใหม่ใกล้บ้านผม ขายดิบขายดี หมดไปทุกร้านเลยครับ ต้องให้ร้านค้าแถวนั้นไป
ขอบคุณ คุณหญิงหน่อย แล้วก็ลงคะแนนให้พรรคแกด้วยครับ ขอย้ำ คุณหญิงหน่อย เป็นคนพูดติงเรื่องนี้ขึ้นมา อย่าไปว่า ลุงตู่ เป็นโฆษณาขายวิทยุเข้าล่ะ"
ขอบคุณ เพจเฟซบุ๊ก พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์