"ไพศาล" เผย "สุชาติ ตันเจริญ" ยันปักหลักพปชร.ไม่ไปไหน แย้มอย่าประเมิน "บิ๊กป้อม" ต่ำ เชื่อคุมทัพสู้เลือกตั้งรอบหน้าได้อย่างมั่นคง
วันที่ 9 ม.ค.65 นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมายโพสต์ภาพพร้อมข้อความ ผ่านเฟซบุค ระบุว่า
" เมื่อวานช่วงค่ำ ท่านสุชาติ ตันเจริญ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเป็นอุปนายกคนที่ 1 ของสมาคมวัฒนธรรมเศรษฐกิจไทย-จีน มาร่วม 30 ปีแล้ว ได้ชวนผมไปกินข้าวที่บ้านจิบไวน์และอาหารรสเลิศกันสองคน
ท่านได้ประมาณสถานการณ์การเมืองในสมัยประชุมนี้ให้ได้ทราบ!!!
และได้คาดการณ์ผลการเลือกตั้งครั้งหน้าอย่างน่าสนใจยิ่ง!!!
สมกับที่เป็นมังกรการเมืองที่สำคัญคนหนึ่งในยุคปัจจุบันที่คร่ำหวอดในวงอำนาจการเมืองมาอย่างยาวนาน
ท่านบอกว่าท่านจะปักหลักอยู่กับพรรคพลังประชารัฐไม่ไปไหน
และบอกว่าบางคนประเมินลุงป้อมต่ำเกินไป ซึ่งเชื่อว่าลุงป้อมคุมทัพพลังประชารัฐได้อย่างมั่นคง เพราะขณะนี้แม่ทัพ ขุนพล พรั่งพร้อม และสามารถประสานงานความร่วมมือกับทุกฝ่ายได้เป็นอย่างดี เพราะลุงป้อมท่านไม่ได้เป็นศัตรูกับใคร
จากนั้นก็ได้สนทนากันเรื่องฮวงจุ้ย และการแพทย์แผนโบราณซึ่งท่านให้ความสนใจมาก ก่อนกลับท่านได้มอบไวน์อย่างดี ให้ผมเอามาเลี้ยงเพื่อนฝูงอีกด้วย"