"สุขสมรวย" โต้ถูกโยงเป็น "เจ๊ใหญ่อำนาจเจริญ" ! จัด"ทัวร์สีน้ำเงิน" ต้อนรับ "เสรีพิศุทธ์-ทนายอั๋น" ลุยบุรีรัมย์สอบ "ที่ดินเขากระโดง"

การเมือง2 มิ.ย. 2569 • 11:02 น.
"สุขสมรวย" โต้ถูกโยงเป็น "เจ๊ใหญ่อำนาจเจริญ" ! จัด"ทัวร์สีน้ำเงิน" ต้อนรับ "เสรีพิศุทธ์-ทนายอั๋น" ลุยบุรีรัมย์สอบ "ที่ดินเขากระโดง"

วันที่ 2 มิ.ย.2569 เมื่อเวลา 09.00 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล นางสุขสมรวย วันทนียกุล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายภัทรพงศ์ ศุภักษร หรือทนายอั๋น บุรีรัมย์ โพสต์ภาพแชท ระบุว่า มีเจ๊ใหญ่อำนาจเจริญระดมคนสวมเสื้อสีน้ำเงิน ขึ้นรถบัสหลายคันไปรอต้อนรับทนายอั๋น และพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ระหว่างลงพื้นที่ตรวจสอบประเด็นการบุกรุกที่ดินเขากระโดงที่บุรีรัมย์ ซึ่งคำว่า “เจ๊ใหญ่อำนาจเจริญ” อาจทำให้คนเชื่อมโยงถึงนางสุขสมรวยได้

โดยนางสุขสมรวย กล่าวว่า เขาอ้างว่ามีคนส่งข้อความไปหา และได้นำข้อความดังกล่าวไปโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นเรื่องไม่จริง

เมื่อถามย้ำว่าไม่ได้มีการจัดคนไปรอต้อนรับใช่หรือไม่ นางสุขสมรวย กล่าวยืนยันว่า “ไม่มีหรอกค่ะ”