เพลงฮิตมาแรงวันนี้หลังปล่อย MV ทางยูทูปช่องนายพลฯ ไปได้ 3-4 วันแฟนคลับฟลุ๊ค มาคิน แห่เข้าไปให้กำลังใจแล้วนับแสนวิว

เจ้าตัวเปิดเผยว่าในช่วงเดือน ก.ค.ขณะทำเพลงนี้อยู่ อัดเสียงในห้องอัดไปแสดงสดบนเวทีไป คุณพ่อก็มาป่วยจนต้องเข้า รพ. ได้แต่ให้กำลังใจตัวเองว่า"ต้องอดทนนะ!!"

"พ่อนอนโรงพยาบาล อาการยังไม่ดีขึ้น แต่เรายังต้องมายืนร้องเพลง มาพูดจาค่อนข้างไปทางไร้สาระ เพื่อให้คนอื่นมีความสุข เพื่อให้คนอื่นมีรอยยิ้ม แต่งานมันก็คืองาน สมองแยกได้ แต่ใจก็ยังหวิวๆ บอกใจ เหลือแค่วันเดียวก็ได้กลับและ ฝืนยิ้มเอา ...."

ฟลุ๊ค มาคิน เล่าอีกว่า ตนร้องแสดงสดบนเวทีแสงจันทร์ เกษตร-นวมินทร์ จะทำอย่างเต็มที่ทุกครั้งที่ยืนบนเวที เราต้องให้ความสุขกับคนฟัง เมื่อคืนนี้มีน้องคนนึง มาบอกตนว่า "เวลาพี่อยู่บนเวที พี่ตลกมาก คุยเก่ง มีอะไรแปลกๆ มาให้ดู ไม่เบื่อ แต่พอลงเวทีมา ทำมัยพี่เงียบ ไม่ค่อยพูด"
บางคนบอก"ผมกะมานั่งเล่นมุขกะพี่ แต่พี่นิ่ง และเงียบไม่เหมือนบนเวทีเลย ตนอยากจะฝากบอกแฟนๆ FC ของฟลุ๊ค มาคิน ว่า"เวลาลงเวทีมาผมไม่ได้หยิ่งนะคับ แต่เมื่อเลิกงานมันเป็นเวลาพัก พักสมอง พักร่าง พักเสียงจริงๆ เพราะเวลาที่ผมจับไมค์ ผมจะทำเต็มที่ ทำสุดความสามารถ ทุกเวที พอลงจากเวทีมา ผมเลยไม่ค่อยพูด แต่ตัวตนจริงๆ ของผมยืนยันนะว่าชอบพูด ตลก แต่ต้องไม่ใช่หลังเลิกงาน ที่เป็นเวลาพักก็พักจริงๆ "

นายพรพล ฉิมทวี บ๊อสใหญ่ค่ายนายพลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เห็นแววและหน่วยก้านดีของเขาจากบนเวทีแสดงสดว่าน่าจะรุ่งได้แน่นอนถ้าได้เพลงที่เข้ากับบุคคลิกจึงมอบหมายให้ อาจารย์ ที ศีขรภูมิ นักแต่งเพลงมือหนึ่งประจำค่ายแต่งเพลงให้ทันที ด้วยน้ำเสียงและบุคลิกที่ลงตัว ฟลุ๊คเองบอกกับเราว่าก่อนจะมาอยู่ค่ายนี้ เคยอัดเพลงตั้งแต่สมัยเป็นเทปคาสเซ็ทจนมาถึงยุคอัดเพลงออก MV ผ่านช่องทางยูทูปมาร่วม 30 ครั้งแล้ว แต่เมื่อได้เพลง"ฉันไม่งึด" มาร้องในครั้งนี้เขาบอกเลยว่า ....

"ใช่เลย...เพลงนี้แหละตัวตนของผม มันเป็นเพลงอีสานที่ว่า เมื่อความรักทำให้เราเจ็บปวด และทรมาน ก็ควรที่จะปล่อยมันไป จงเดินหน้าสู้ต่อไปเพราะคนที่คู่ควร ยังรอเราอยู่ข้างหน้า บอกกับตัวเองไว้ ...ฉันไม่งึด"

ด้านการผลิต MV เจ้าแม่แอนนี่-ภัทรวดี รุ่งศิริ ผู้บริหารสาวผู้ควบคุมการผลิตเลือกน้องแอร์ เน็ตไอดอลมาแสดงนำ เป็นสาวใสซื่อให้กำลังใจหนุ่มฟลุ๊ค ที่โดนอลิซ (รับบทโดยคุณอลิซ นักธุรกิจสาวสวย CEO แบรนด์ BESHINE ที่ให้เกียรติมาร่วมแสดง) ตัดรักทิ้งเขาไปกับชายอื่น ก่อนจะโดนทิ้งขว้างหลังจากไปคบหาได้ไม่นาน จนอลิซต้องซมซานกลับมาหาฟลุ๊ค ที่กำลังจะหายจากอาการอกหัก และสาวแอร์มาช่วยรักษาแผลใจอยู่ จนเจ้าฟลุ๊คพระเอกของเรื่องตัดใจบอกกับอลิซว่า...ฉันไม่งึด !!

ติดตามฟังผลงานเพลง”ฉันไม่งึด” ของ ฟลุ๊ค มาคิน ได้ที่...

เพลง -ฉันไม่งึด

ศิลปิน-ฟลุ๊ค มาคิน(ค่ายนายพลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์)
คำร้อง/ทำนอง-ที ศีขรภูมิ
เรียบเรียงดนตรี-ยา นาโดม

ฉันจะไม่งึดเธอ จะไม่หัวซาเธอ
เพราะเธอเคยทิ้งฉันไปนำเขาอาดหลาด

มื่อนั่นดึงเธอไว้สุดแขน เจ้าเธอแหล่นไปหาคนนั่น
แต่วันนี้กลับมาหาฉัน..บอกว่าเลิกกัน..กับเขาแล่ว

พอเขาป๋าเธอก็มาหาฉัน..ว่ายังคิดถึงทุกวัน
เวลา..ทำเป็นสะอื้นยืนบีบน้ำตาเสียใจด้วยน่ะ...ฉันไม่
งึดดอก

ฉันไม่งึด ฉันไม่งึดฉันไม่งึด ฉันไม่งึดฉันไม่งึดดอก
ฉันไม่งึด ฉันไม่งึดฉันไม่งึดฉันไม่งึดฉันไม่งึดดอก

ยังมีหน้ากลับมาทำน้ำตาฉันไหลอาดหลาด เจอ
หมัดเย็บเจ็บคักขนาด จนไม่สามารถให้อภัย
ฉันเจ็บแล้วจำ คำขี้ตั๋วที่เธอเคยให้
ไม่มีค่ากับฉันต่อไป ไม่ต้องมาลำลีลำไล...ฉันไม่งึดดอก

ฉันไม่งึด ฉันไม่งึด ฉันไม่งึดฉันไม่งึดฉันไม่งึดดอก
ฉันไม่งึด ฉันไม่งึด ฉันไม่งึดฉันไม่งึดฉันไม่งึดดอก

ยังมีหน้ากลับมา ทำน้ำตาฉันไหลอาดหลาด เจอ
หมัดเย็บเจ็บคักขนาด จนไม่สามารถให้อภัย
ฉันเจ็บแล้วจำคำขี้ตั๋วที่เธอเคยให้
ไม่มีค่ากับฉันต่อไปไม่ต้องมาลำลีลำไล...ฉันไม่งึดดอก

ฉันไม่งึด ฉันไม่งึด ฉันไม่งึด ฉันไม่งึดฉันไม่งึดดอก
ฉันไม่งึด ฉันไม่งึดฉันไม่งึดฉันไม่งึดฉันไม่งึดดอก

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน