เมื่อวันที่ 27 ส.ค.62 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.สุพจน์ พุ่มแหยม พ.ต.ท.เผด็จ งามละม่อม พ.ต.ท.สิทธิเกียรติ ศรีจันทร์ พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 บก.ป. และพ.ต.ต.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุมตัวนายนัฐพงษ์ หรือกาย จันทร์แดง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/7 หมู่ 4 ต.ปังหวาน อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ตามหมายจับศาลมณฑลทหารบกที่ 45 หมายจับที่ 37 /59 ในข้อหา พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควร เพื่อการอนาจาร กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตามและโดยเหตุที่ได้กระทำความผิดอาญา และน่าจะหลบหนี ได้ที่โชว์รูมรถยนต์ ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2559 ขณะที่นายนัฐพงษ์ ผู้ต้องหา เคยคุยกันจนเด็กหญิงเชื่อใจยอมไปเที่ยวด้วยกันสองต่อสอง ต่อมาวันที่เกิดเหตุนายนัฐพงษ์ ฯ ได้นัดเด็กหญิงออกมาพบที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังใน อ.เมือง สุราษฎร์ธานี เพื่อพาไปเลี้ยงข้าวดูหนัง จนมืดค่ำจึงพาเด็กหญิงผู้เสียหายนั่งรถจยย.กลับบ้านพักระหว่างทางได้เลี้ยวรถเข้าไปในโรงแรมม่านรูด กลางเมืองสุราษฎร์ธานี บังคับขืนใจเด็กหญิงผู้เสียหายจนสำเร็จความไคร่ พร้อมขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ถ้าเรื่องนี้รู้ถึงพ่อแม่จะทำร้ายให้ตาย ด้วยความกลัวเด็กจึงตอบตกลง

นายนัฐพงษ์ ฯ จึงพาเด็กหญิงผู้เสียหายกลับไปส่งที่บ้านพัก ต่อมาผู้ปกครองของเด็กสังเกตุเห็นว่า ลูกสาวเซื่องซึมไม่กินข้าวไม่พูดคุยปกติ จึงเค้นสอบถามความจริง เด็กหญิงจึงบอกพ่อแม่ว่า ตนเองถูกนายนัฐพงษ์ฯ บังคับพาไปขืนใจจนสำเร็จความใคร่ในโรงแรมกลางเมืองสุราษฎร์ ผู้ปกครองจึงพาเด็กหญิงเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ เพื่อดำเนินคดีกับนายณัฐพงษ์ฯๆ จึงได้หลบหนี กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว

สอบถามนายนัฐพงษ์ ฯรับว่า ตนเองคบหาเป็นแฟนกับเด็กหญิงผู้เสียหายขณะตนเองเป็นทหารเกณฑ์ ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ได้ใช้โปรแกรม Bee Talk พูดคุยจนเด็กหญิงเชื่อใจยอมไปเที่ยวด้วย หลังจากเที่ยวเสร็จตนเองเกิดอารมณ์ทางเพศขณะพาเด็กหญิงผู้เสียหายไปส่งบ้านพัก จึงเลี้ยวรถจยย. เข้าโรงแรมม่านรูดบังคับขืนใจสำเร็จความไคร่ไป 1 ครั้งแล้วจึงพาไปส่งบ้านพัก ตรวจสอบประวัติพบว่า มีหมายจับคดี ลักทรัพย์รถจยย.สภ.เมืองยะลา อีกจำนวน 2 หมายจับรวมเป็น 3 หมายจับ รับว่าตนเองเป็นเพื่อนกับลูกชายผู้เสียหายไปกินนอนที่บ้านเพื่อนแล้วได้แอบลักรถจยย.ของเพื่อนเอาไปขายเอาเงินมาเที่ยวเตร่ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน