วันนี้ (26ส.ค.2562) ที่โรงแรมแกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพฯ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย “แพน” แบรนด์กีฬาชั้นนำของคนไทย ได้จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมรองเท้ากีฬาใหม่และการสนับสนุนนักกีฬาไทย โดยมี คุณนัฐณี รติชน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด เป็นประธาน พร้อมด้วย คุณธัทชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร์ กรรมการผู้จัดการ และตัวแทนจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมงาน

ทั้งนี้ภายในงาน ได้รับเกียรติจากนักกีฬาทีมชาติทั้งอดีตและปัจจุบัน ที่ “แพน” ให้การสนับสนุน นำโดย ปวีร์ ตันฑะเตมีย์, จตุรพัฒน์ ศรัทธรรม, รัชนาท อรัญญไพโรจน์, มูฮัมหมัด อสุมานมูซา, สราวุธ ใจเพชร และ ภานุวัฒิ จันทรา ที่มาเผยเคล็ดลับความสำเร็จสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพ ภายใต้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจาก “แพน” จนมีวันนี้

คุณนัฐณี รติชน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด เปิดเผยว่า แพน มีความยินดีที่ได้ให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยและนักกีฬาไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปี ตั้งแต่ระดับเยาวชน ทั้งชุดแข่งขันและรองเท้าที่ใช้สวมใส่จนประสบความสำเร็จ ซึ่งในปัจจุบัน “แพน” ยังคงให้การสนับสนุนนักกีฬาหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล, ฟุตซอล, กรีฑา, ว่ายน้ำ, ยกน้ำหนัก และล่าสุดได้ให้การสนับสนุนนักฟุตบอลเยาวชนในโครงการ “ตามรอย เจ-ชนาธิป” พร้อมยืนยันว่า “แพน” จะยังคงให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยและนักกีฬาไทยตลอดไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน