สายการบินไทยเวียตเจ็ท โปรโมชั่น บัตรโดยสารราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเส้นทางบินจากกรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) – ดาลัด, กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) - ดานัง รวมไปถึงเส้นทาง กรุงเทพ – ไทจง (ไต้หวัน) ต้อนรับเครื่องบินลำที่ 9 ของฝูงบินไทยเวียตเจ็ท แอร์บัส A321 ที่ชื่อว่า จัสมิน (HS-VKJ) โดยปัจจุบันสายการบินมีเครื่องบิน A320 จำนวน 6 ลำ และ A321 จำนวน 3 ลำ ซึ่งเป็นสายการบินแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ใช้เครื่องบินแอร์บัส A321 สำหรับเส้นทางบินในประเทศและเส้นทางบินระหว่างประเทศ

การขยายฝูงบินของสายการบินไทยเวีตยเจ็ทจะเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยแก่ผู้โดยสารด้วยเที่ยวบินที่ปลอดภัย พร้อมกับความสนุกสนาน อีกทั้งยังมีเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง และประหยัดเชื้อเพลิง รวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการลดมลพิษ ซึ่งเครื่องบินประเภทนี้มีชื่อเสียงในด้านความน่าเชื่อถือและสามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 230 คน ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางและสะดวกสบาย จึงช่วยเพิ่มศักยภาพของฝูงบินไทยเวียตเจ็ทได้เป็นอย่างมาก

สำหรับบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 9 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) ในเส้นทางบินจากกรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) – ดาลัด, กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) - ดานัง รวมไปถึงเส้นทาง กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) – ไทจง (ไต้หวัน) เปิดจองบัตรโดยสาร ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่วันที่ 31 สิงหาคม 2562 สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 2562 ถึง วันที่ 26 ตุลาคม 2562 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถจองได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือผ่านเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินได้ด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส