เมื่อวันที่ 23 ส.ค.62​ กองบัญชาการตำรวจนครบาล มีการประชุมใหญ่และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ​ คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ(กต.ตร.) บุคคลผู้ทรงคุณค่า​ควรยกย่อง​ก่อให้เกิดประโยชน์ให้ราชการแลประชาชนโดยมี​ พล.ต.อ.จักรทิพย์​ ชัยจินดา​ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี

โดยมี ดร.พีรวัฒน์​ สุรเชษฐ์​ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านเศรษฐกิจ​ รศ.นพ.วีร​ศักดิ์​ จรัส​ชัยศรี​ ผู้ทรงคุณวุฒิ กต.ตร.กทม.ด้าน​ธรรมาภิบาล​ ดร.พร​ทิพย์​ วงษ์​เชิด​ขวัญ​ ผู้​ทรงคุณวุฒิ​ กต.ตร.กทม.ด้าน​สังคม​ คุณพงษ์​ศักดิ์​ ชิวช​รัตน์​ ผู้​ทรงคุณวุฒิ​ กต.ตร.กทม.ด้านประชาสัมพันธ์​ ร่วมงาจ และมีการแสดงมุทิตาจิตครบเกษียณอายุราชการ​ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ​ ศรีวรขาน​ รองผบ.ตร. และพล.ต.ท.สุทธิพงษ์​ วงษ์ปิ่น​ ผบช.น. โดยหลังจากนั้นมีการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแด่กต.ตร.กทม.,กต.ตร.บก.น.,กต.ตร.สน. ท่ามกลางคณะ​ที่ปรึกษาและนักธุรกิจ​พ่อค้าประชาชนเข้ามาร่วมงานกว่า 800 คน

สำหรับงานนี้้เป็นงานใหญ่ของการประชุม กต.ตร. ในปี 2562 ซึ่งทาง พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา ได้ให้ความสำคัญ และ ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ตั้งแต่แนวคิดการออกแบบงาน จนถึงการลงพื้นที่ตรวจสอบ สถานที่จัดงาน และตรวจความพร้อม และความคืบหน้าด้วยตนเองและจบลงด้วยความภาคภูมิ​ใจของ กต.ตร.ที่มาร่วมรับโล่และร่วมงาน

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สยามรัฐย้ายสำนักงาน