โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองกิจกรรมสัปดาห์แห่งสุขภาพสากล ประจำปี 2562 พร้อมนำเสนอหลากหลายกิจกรรมเชิงสุขภาพต่างๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อรณรงค์ให้เกิดภาวะตระหนักถึงการดูแลและรักษาสุขภาพกายและจิตใจ ตั้งแต่วันที่ 21 - 22 กันยายน 2562 นี้

กิจกรรมคริสตัล โบล์ว

สำหรับวันเสาร์ที่ 21 กันยายน นี้ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 9.00 น. เปิดประสบการณ์แห่งการดูแลรักษาสุขภายกายและจิตใจ ด้วยกิจกรรมการออกกำลังกาย แบบไทชิ ศาสตร์ประยุกต์แขนงหนึ่งของมวยจีนที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน หรือคนไทยต่างรู้จักกันดีในชื่อ ไท่เก๊ก ซึ่งจะได้เพลิดเพลินไปกับศิลปะการเคลื่อนไหวเพื่อสุขภาพกายและใจอันมีการเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่อง ผ่อนคลาย และนุ่มนวล เพื่อเป็นการสร้างพลังแห่งความสมดุลให้กับธาตุในร่างกาย นำไปสู่ความสงบภายในจิตใจ ณ บริเวณสนามหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาคารกรุงเทพวิง

ชี่ แชงกรี-ลา สปา

นอกจากนี้ยังสามารถร่วมค้นหาสุนทรียะแห่งเสียงอันทรงพลังในกิจกรรมคริสตัล โบล์ว หรือการบำบัดด้วยคลื่นเสียงที่เกิดจากการเสียดสีถ้วยคริสตัล ที่ช่วยผ่อนคลายความตึงครียดและทำให้จิตใจมีสมาธิ โดยแขกรับเชิญพิเศษ คุณเนาวรัตน์ ศรียุกษ์สิริ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการบำบัดด้วยคลื่นเสียง ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน นี้ เวลา 15.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องสตาดี้ รูม บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมฯ

มุมอาหารเพื่อสุขภาพ

อีกทั้งเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ผู้คนตระหนักถึงการรักษาสุขภาพกายและจิตใจในสัปดาห์แห่งสุขภาพสากล ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ยังพร้อมให้บริการมุมอาหารเพื่อสุขภาพ คุณภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งช่วงมื้อเช้า และมื้อเกลางวัน โดยลดทันที 20% สำหรับค่าอาหารมื้อกลางวัน หรือจะเลือกผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ พร้อมเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยการนวดปรนบัติผิวหน้าแบบเร่งด่วนครบครัน เป็นเวลา 30 นาที โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เมื่อทำการสำรองเวลาทำสปา ตั้งแต่ 90 นาที ขึ้นไป ณ ชี่ แชงกรี-ลา สปา ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 23.00 น. ในช่วงสัปดาห์แห่งสุขภาพสากลนี้เท่านั้น

ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองเวลาทำสปาได้ที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา โทร. 0-2236-7777 ต่อ 6071 หรือ 6072 หรือ อีเมล chi.bangkok@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่ง http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/health-leisure/chi-the-spa/

กองทุนประกันวินาศภัย