เกิดอุบัติเหตุกระบะขายเครื่องมือการเกษตรตามตลาดนัด ถุูกรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ พุ่งชนกลางไฟแดงจนทำให้มีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถจำนวน 5 ราย รอด 1 ราย สี่แยกไฟแดงเลี่ยงเมืองบายพาสลพบุรี-สิงห์บุรี หมู่ที่ 1 ตำบลโพตลาดแก้วอำเภอเมืองจังหวัดลพบุรี

เมื่อเวลา 04.30 น. พ.ต.ท.อำนาจ แจ่มจันทร์ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าวุ้ง ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงพุ่งชนรถกระบะทำให้มีผู้เสียชีวิต ติดคาซากรถในที่เกิดเหตุจำนวน 5 ราย ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ Toyota Vigo สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน 732 ขอนแก่น รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อ Hino สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน ตัวแม่ 70 1121 ชัยนาทตัวลูก 7 0 1 1 2 2 ชัยนาท พุ่งชนเข้าอย่างจังจนทำให้รถพลิกคว่ำตะแคงพังยับส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตติดภายในรถจำนวน 5 คน และมีผู้รอดชีวิตจำนวน 1 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งต้องใช้เครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมดออกมาจาก ซากรถจากการ

สอบถาม นายสำรวย พับสระน้อย อายุ 58 ปีคนขับรถบรรทุกพ่วงเล่าว่าตนเองได้ขับรถกลับมาจากจังหวัดชัยนาท เพื่อจะไปสระบุรีพอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสามแยกไฟแดง และเปิดเป็นไฟกระพริบตนเองมองไม่เห็นรถยนต์กระบะวิ่งมาทางตรงจึงได้พุ่งชนเข้าอย่างจังจนทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนหลายรายดังกล่าว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน