ตำรวจหาดใหญ่จับแล้วตุ๊ดติดกาวมา 15 ปี อันธพาลประจำซอยได้แล้ว หลังทำร้ายญาติพี่น้องและชาวบ้าน ญาติกราบขอโทษคนที่เดือดร้อนและให้ตำรวจดำเนินคดีพร้อมกับรักษาให้หายหรือถ้าเป็นไปได้ก็อย่าปล่อยออกมาอีก

จากกรณีที่ มี น.ส.สุวิมล ปิยวรรณสกุล อายุ 27 ปี หรือโบ ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือจากสังคมและตำรวจให้จับกุม นายฐานัน แซ่เฮง หรือตี๋ อายุ 36 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นอา ที่ดมกาวงอมแงมมากว่า 10 ปีและญาติได้ทำซอกให้พัก แต่อาการหนักทำร้ายทั้งแม่และผู้คนในซอย 7 ถนนศุภสารรังสรรค์ จนต้องย้ายหนีไปหลายคน

ล่าสุดในวันนี้ ทาง พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ ได้สั่งการให้ตำรวจฝ่ายปราบปรามเร่งหาตัว นายตี๋ โดยเร็วที่สุดซึ่งได้หนีออกจากบ้านไปแล้วเพราะเกรงว่าจะไปทำร้ายคนอื่นอีก

กระทั่งได้พบตัว นายตี๋ เดินวนเวียนอยู่ริมย่านริมถนนแสงจันทร์ ซึ่งไม่ไกลจากบ้านพัก โดยที่เอวเหน็บไว้หน้า 3 ยาวประมาณ 50 เซนติเมตร พร้อมกับกระป๋องกาวติดตัวอยู่ตลอดเวลา และนำตัวมาควบคุมไว้ที่โรงพักเพื่อดำเนินคดีในข้อใช้สารระเหยบำบัดความต้องการของร่างกายหรือจิตใจโดยวิธีสูดดมหรือวิธีอื่นใด เพื่อไม่ให้สร้างความเดือดร้อนกับใครอีก

หลังการจับกุมตำรวจ ได้ประสานไปยัง น.ส.สุวิมล ปิยวรรณสกุล อายุ 27 ปี หรือโบ และนางอินทราช ปิยวรรณสกุล อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นญาติให้มาคุยกันว่าจะเอาอย่างไร ซึ่งทางญาติยืนยันให้ตำรวจดำเนินคดีและหลังจากนี้ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับตัวไปบำบัดหรือไปดูแลจนกว่าจะหายเป็นปกติและหากเป็นไปได้ก็ไม่ต้องปล่อยกลับมาอีกเพราะญาติพี่น้องและชาวบ้านในซอยเดือดร้อนและหวาดกลัวกันทั้งซอย

นางอินทรราช กล่าวว่า ตลอด 15 ปี ที่ผ่านมาญาติได้พยายามดูแลนายตี๋ มาอย่างดีโดยกั้นห้องให้อยู่ข้างๆบ้านและนำตัวไปบำบัดอาการติดกาว แต่ก็ไม่หายกลับมาดมอีกและเคยตีหัวตนถึง 3 ครั้ง และที่ผ่านมาเมื่อนายตี๋ก่อเหตุทำร้ายคนในซอย ก็จะมีชาวบ้านนำหินมาขว้างใส่บ้านตนที่นายตี๋พักอยู่ด้วย พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษชาวบ้านที่ทำให้เดือดร้อน และบางคนต้องย้ายหนีออกจากแฟลต

ด้าน น.ส.สุวิมล ลูกสาวบอกว่า สองวันนี้เหนื่อยมากและไม่รู้จะหาทางออกอย่างไรจึงต้องโพสต์เรื่องราวผ่านสังคมโซเชียลเพื่อขอความช่วยเหลือจากสังคมและตำรวจให้จับกุม นายตี๋ หรือหาทางช่วยเหลือให้เลิกดมกาวให้ได้ และดีใจที่ตำรวจได้จับกุมดำเนินคดีทั้งแม่และผู้คนในซอยจะได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับ นายตี๋ นั้นนอกจากดมกาวแล้วยังพฤติกรรมส่วนตัวเป็นชายตุ้งติ้งออกแนวสาวประเภท 2 และชอบผู้ชาย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน