เมื่อเวลา 23.00 น.ของวานนี้ (20 ส.ค.62) ร.ต.อ.สุเทพ มรกตจักษุพันธุ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำรอง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์(กู้ชีพศาลเจ้าพ่อขุนรัตนาวุธ) ว่าเกิดอุบัติเหตุรถตู้ชนกับรถ จยย.มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายบ้านคอเขา-หนองตากยา หมู่ 4 ต.หนองตากยา อ.ท่าม่วงฯ หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่กิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 พบว่า บริเวณที่เกิดเหตุพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้าสีขาว หมายเลขทะเบียน 1.ฝ-1590 กรุงเทพมหานครฯ จอดอยู่ในสภาพด้านหน้ามีร่องรอยเฉี่ยวชน ห่างจากจุดที่รถตู้จอดไปประมาณ 10 เมตร พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1.กฉ-4822 กาญจนบุรี ล้มคว่ำในสภาพพังเสียหาย ที่บริเวณพงหญ้าข้างทางพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายสภาพศพนอนหงาย หลังจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพของมูลนิธิฯ ได้ทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ก็พบว่า ผู้ตายเสียชีวิตแล้ว

จากการชันสูตรพลิกศพพบว่า ลำคอของผู้ตายและอวัยวะตามร่างกายหักผิดรูป จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.ฯ เพื่อรอญาติไปติดต่อขอรับศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนาอีกครั้ง

สอบสวนทราบชิ้อผู้ตายชื่อนายอาทิตย์ พันธ์สุก อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 383/3 หมู่ 8 ต.หนองตากยา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี มีอาชีพทำไร่เป็นลูกน้องของอดีตผู้ใหญ่บ้าน

เบื้องต้นจากการสอบสวนปากคำคนขับรถตู่ทราบว่า ขณะที่กำลังขับรถตู้มุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.ด่านมะขามเตี้ย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ อยู่ๆ รถของผู้ตายก็วิ่งออกมาจากข้างทางขึ้นบนถนนตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด ทำให้เบรครถไม่ทัน รถจึงพุ่งชนรถ จยย.ของผู้ตายอย่างจัง จนทำให้ทั้งรถทั้งคนกระเด็นตกข้างทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน