สองผัวเมียขับ จยย.ไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งใน อ.เมืองบุรีรัมย์ ผัวติดลมเมียเรียกกลับบ้านไม่ยอมลุกเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน เมียยั๊วจัดใช้มีดปลายแหลมแทงและฟันผัวต่อหน้าเพื่อนแบบไม่ยั้งอาการสาหัส หลังก่อเหตุเมียขับ จยย.หลบหนี

เมื่อเวลา 18.00 น. (20 ส.ค.62) ศูนย์วิทยุมูลนิธิกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณบ้านเช่าแห่งหนึ่งในหมู่บ้านลังกา ต.ชุมเห็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ จึงรีบรุดไปตรวจสอบเพื่อให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุก็พบชายอายุประมาณ 40 ปี นอนอยู่บริเวณหน้าห้องเช่าเลขที่ 7/3 บ้านลังกา ต.ชุมเห็ด ในสภาพถูกแทงบริเวณหน้าท้องด้านซ้าย และถูกฟันที่หน้าผากด้านซ้ายอาการสาหัสแต่ยังรู้สึกตัว จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะรีบนำส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ทั้งนี้จากการตรวจสอบบริเวณหน้าบ้านเช่าที่เกิดเหตุ ก็พบรอยเลือดหยดตามพื้น และมีขวดเหล้าขาววางอยู่ด้วย

จากการสอบถามนายเอ็ม สะพานล่า อายุ 30 ปี เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุสองสามีภรรยาได้ขับรถจักรยานยนต์มาหาเพื่อน ซึ่งเป็นเจ้าของห้องเช่าที่เกิดเหตุ จากนั้นสองสามีภรรยาและเจ้าของห้องเช่าก็นั่งดื่มเหล้ากันภายในห้อง กระทั่งช่วงเย็นได้ยินเสียงทะเลาะกันดังมาก จึงได้ออกมาดู ก็เห็นผู้เป็นภรรยากำลังใช้มีดปลายแหลมแทงและฟันสามี จึงตัดสินใจวิ่งเข้าไปห้ามปรามก่อนจะแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

ส่วนสาเหตุที่ทั้งสองทะเลาะกันเนื่องจากผู้เป็นภรรยา ได้เรียกสามีให้กลับบ้านแต่ผู้เป็นสามีซึ่งกำลังนั่งกินเหล้าติดลมก็ไม่ยอมลุก ภรรยาจึงโมโหได้มีดปลายแหลมแทงและฟันสามีจนสาหัส จากนั้นภรรยา ก็ขับรถจักรยานยนต์หลบหนี ซึ่งก็จะได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามตัวภรรยามาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน