นับว่าเป็นอีกคู่ที่ทำเอาหลายคนจับตามอง สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รักนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” กับพระเอกไฮโซ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” หลังมีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้ว แถมยังมีภาพหลุดฝ่ายหญิงควงหนุ่มอื่นทานข้าว งานนี้หนุ่ม “พีช” เผยถึงประเด็นที่ทุกคนอยากรู้ว่า....

“ตอนนี้เลิกกันแล้ว ประมาณช่วงที่เขาไปเที่ยวกับครอบครัวในประเทศโปรตุเกส โดยตอนนั้นยังเป็นแฟนกันอยู่ และพยายามแก้ปัญหาและปรับตัว แต่ก็ไม่ได้ โดยไม่อยากลงในรายละเอียด”

เมื่อถามว่าเหตุการณ์นี้เป็นเรื่องยาก พีชกล่าวว่า ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิด แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องเดินต่อไปข้างหน้า

เมื่อถามว่าที่ผ่านมาพีชพยายามยื้อ พีชกล่าวว่า คุณต้องสู้ และเป็นหน้าที่ที่ตัวเองต้องทำ ไม่ใช่ไม่อยากสู้ แต่พอถึงจุดที่ซ่อมไม่ได้แล้วจริงๆ จึงตัดสินใจแบบนี้ดีกว่า
เมื่อถามถึงบุคคลที่สาม พระเอกหนุ่มเผยว่า ไม่ขอพูดถึง เพราะไม่ใช่เรื่องของตนแล้ว ตนก็เห็นภาพพร้อมทุกคนเมื่อวาน โดยไม่ได้รู้สึกอะไร ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นปัญหาที่พยายามแก้

เมื่อถามว่าก่อนแยกทางกันได้ถามถึงเรื่องคนที่สาม พีชกล่าวว่า ไม่ขอพูด ถามว่ารู้มั้ยก็มีคร่าวๆ แต่ไม่ได้พูดออกไป ไม่ว่าเป็นใครก็เสียใจทั้งหมด

เมื่อถามว่าได้ถามความจริงมั้ย พีชนิ่งและน้ำตาซึม ก่อนตอบว่า ได้ถามไป ตอบยากมาก ก็เป็นตามสภาพ ไม่ได้ตั้งใจ ไม่ใช่เรื่องตั้งใจ ไม่ได้อยากให้เกิดขึ้น ส่วนตัวเคลียร์และคิดว่าทำอะไรไม่ได้แล้ว

เมื่อถามว่าเขาเลือกอีกฝั่ง พีชกล่าวว่า พอฟังก็ตัดสินใจได้ ครอบครัวก็ทราบ และเป็นห่วง โดยครอบครัวคิดว่าจัดการได้ ส่วนความสัมพันธ์กับครอบครัวนั้น ไม่เกี่ยว เป็นเรื่องของบุคคล ไม่ใช่เรื่องผู้ใหญ่มาทะเลากัน

“ผมรู้สึกแย่ แม้จะมีคนมาดูแล แต่เขาเป็นคนที่โดนด่า ไม่ควรมีใครโดนด่าด้วยถ้อยคำรุนแรงแบบนี้ เขาไม่เลวและไม่มีใครอยากเป็นคนเลว แค่ผิดที่ผิดเวลาเท่านั้น ตอนนี้ไม่ขอเจอไม่เห็นดีกว่า เลยอัลฟอว์ไอจีดีกว่า”

“ความจริงอยากอวยพรวันเกิด แต่ยังไม่ใช่เวลาของเราที่จะพูด โดยหลังจากเลิกก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย ความผิดพลาดที่เขาเจอเราก็เจอ เขายังเด็กมากนะ อายุแค่ 22 ปี ตอนนี้เราก็ซ่อมตัวเองต่อไป”

“ผมยังรักและยังห่วงเขานะ ความรักที่ผิดพลาดยังหาคำตอบไม่ได้นะ ผมคิดว่าผมทำเต็มที่ แต่อาจมีอะไรผิดพลาด ผมอาจให้เวลาเขาน้อยไป เพราะช่วงหลังงานเยอะ”

“อยากให้โฟกัสที่ผมเลิกกับเขาดีกว่า ทุกคนไม่เกี่ยว ความจริงก็เสียดายเพราะคบกันมา 3 ปีแล้ว โดยรู้สึกแปลกๆ แต่เราก็โตพอ แค่เวลาอาจยังไม่ใช่ ครั้งหน้าเรามีโอกาสก็ขอทำให้ดี”

หลังจากพีชให้สัมภาษณ์เสร็จ ก็ได้ร่ำไห้ด้วยความเสียใจและเดินออกจากจุดให้สัมภาษณ์ไป