โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จัดงาน กูร์เมต์ สตรีทฟู้ด แฟร์ ขึ้นครั้งแรก โดยรวบรวมร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรม ช่วงงานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกในวันพฤหัสบดีที่5 กันยายน 2562ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.30 น. ณ บริเวณปาริชาติ คอร์ท

สำหรับ ประเทศไทยได้ชื่อว่าเป็น สวรรค์ของ สตรีทฟู้ด แห่งหนึ่งของโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองหลวงอย่าง กรุงเทพมหานคร การันตีได้ด้วยชื่อเสียงของร้านอาหารริมทางหลายร้านที่ได้รับการกล่าวขวัญจนกระทั่งขึ้นแท่นเป็นร้านอาหารยอดนิยมในใจชาวต่างชาติและถูกยกให้เป็น 1 ใน 3 ของประเทศที่มีอาหารริมทางที่น่าดึงดูดมากที่สุดในโลก

ซึ่งปีนี้ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ได้คัดสรรอาหารรสเลิศจากหลากหลายร้านอาหารสตรีทฟู้ดในกรุงเทพฯ มารวบรวมไว้ ให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยในที่เดียว โดยสามารถพบกับร้านอาหารที่ได้รับรางวัลร้านอาหารอร่อยคุ้มค่าในราคาย่อมเยา จากมิชลินไกด์ 4 ร้าน ได้แก่ ร้านแอน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สว่าง บะหมี่ก้ามปู เอลวิส สุกี้ และโกอ่าง ข้าวมันไก่ประตูน้ำ

นอกจากนี้ยังเพลิดเพลิน ไปกับ อาหารคาว และของหวาน จากหลากหลายร้านอาหารในย่านดังทั่วกรุงเทพฯ อาทิ ร้านศิริซาลาเปา ฉอเล้ง หมี่กระเฉดตลาดพลู โอวกี่ หมูสะเต๊ะ ท่าดินแดง กระเพาะปลา บางลำพู โบ๊กเกี้ย ท่าดินแดงให้เลือกอิ่มอร่อยไม่จำกัด พร้อมเบียร์เสิร์ฟไม่อั้น ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ บริเวณอควาร์ สวนปาริชาติ คอร์ท ในราคาเพียง 650 บาท++ ต่อท่าน(ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งงานเทศกาลอาหารและไวน์ชั้นเลิศครั้งที่ 20 ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ(รถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริ) โทร. 0- 2126- 8866ต่อ1707 หรืออีเมล wgf.asia@anantara.comเว็บไซต์ www.worldgourmetfestival.asia

กองทุนประกันวินาศภัย