หนุ่ม รปภ.บริษัทขนเงินชื่อดัง ใช้ปืน .38 ยิงแฟนสาวดับคาร้านกาแฟ ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อขมับยิงตัวหัวตัวเองตายคาร้านกาแฟกลาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ พบ จม.ลาตายซุกในกระเป๋ากางเกง แม่ฝ่ายหญิงสุดช็อกเห็นดูศพลูกสาวถึงกับเป็นลม เผยทั้งสองคบหากันนาน 3 ปี ฝ่ายชายขี้หึงอารมณ์ร้อน ลูกสาวจึงตีตัวออกห่างอาจทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจ

เมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้ (16 ส.ค.62) ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ แสงคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนยิงกันเสียชีวิต 2 ศพ อยู่ภายในร้านขายกาแฟและน้ำปั่น ถ.จารุมาศ ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สนอง วรรณโคตร ผกก.สภ.ลำปลายมาศ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจชุด 191, พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลลำปลายมาศ และหน่วยกู้ภัยฯ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เปิดเป็นร้านขายกาแฟและน้ำปั่น ตั้งอยู่เลขที่ 550/1 ถ.จารุมาศ ในเขตเทศบาล ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ ตรวจสอบภายในร้านบริเวณเคาน์เตอร์ พบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย ในลักษณะนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างกัน ซึ่งทั้งสองเป็นแฟนกัน

ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายภานุวัฒน์ กูลจิตติสมบูรณ์ อายุ 30 ปี เป็นชาว อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) บริษัท ขนส่งเงินแห่งหนึ่งที่ จ.นครราชสีมา เสียชีวิตในลักษณะนอนหงายหน้า สวมเสื้อแจ็คเก็ต แขนยาว สีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สภาพศพถูกยิงที่บริเวณขมับขวาทะลุท้ายทอย มีเลือดไหลออกจำนวนมาก ข้างกันพบศพ น.ส.วัชราภรณ์ แสงรัมย์ อายุ 27 ปี อยู่ ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ปัจจุบันทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายกาแฟและน้ำปั่นที่เกิดเหตุ สภาพศพนอนหงายหน้า สวมเสื้อเชิ้ต แขนสั้น สีเทาลายดอก นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ถูกยิงที่บริเวณแก้มขวาทะลุท้ายทอยซ้าย มีเลือดไหลออกมาจำนวนมากเช่นกัน

ทั้งนี้ ยังพบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .38 ตกอยู่ตรงกลางระหว่างศพของทั้งสอง ซึ่งตรวจสอบพบว่าถูกใช้ยิงไปแล้ว 3 นัด ติดอยู่ในรังเพิงอีก 3 นัด และที่เข็มขัดคาดเอว ยังมีกระสุนในซอง อีก 6 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจากการตรวจสอบยังพบรอยกระสุนที่บริเวณตู้เย็นด้วย 1 นัด

จากการตรวจสอบภายในศพก็พบว่า มีจดหมายอยู่ 1 ฉบับ เขียนด้วยลายมือ ในจดหมายมีเนื้อหา ระบุว่า “16/08/62 ข้าพเจ้า นายภานุวัฒน์ กูลจิตติสมบูรณ์ ได้เขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้น เพื่อให้ทุกคนรับทราบ จดหมายนี้อาจเป็นจดหมายฉบับสุดท้ายของตัวข้าพเจ้า ข้าพเจ้าไม่เคยโทษใคร ความผิดของทั้งหมดข้าพเจ้าขอรับไว้เองทุกการกระทำของข้าพเจ้า ก่อนอื่นต้องขออภัยในแม่กับป้าที่เลี้ยงมา ลูกมันล้มเหลวทุกอย่างด้วยตัวของลูกเองไม่โทษใคร ตอนนี้ลูกคนนี้รู้สึกแย่ในทุกเรื่อง ล้มเหลวทุกเรื่องแทบไม่มีทางออก ทั้งหมดคือความผิดลูกเอง ทำเองทุกอย่าง ฝากแม่ดูแล ปอเช่ กับน้ำเย็นด้วย หากผมเป็นไรขึ้นมา ลูกคนนี้ขอระลึกถึงบุญคุณของแม่ กับป้าน่ะ ห่วงทุกอย่าง ห่วงทุกเรื่อง ถึงผมตาย คำสั่งสุดท้ายให้เอากระดูกส่วนหนึ่งมาไว้ที่บ้าน ไว้วัดส่วนหนึ่ง ที่เหลือเอากระดูกผมไปลอยอังคารที่ทะเล ที่เกาะไหนสักที่ที่มีน้ำใสๆ ลูกคนนี้อกตัญญูที่ไม่ได้อยู่ดูแลแม่กะป้า ลาก่อน เกิดชาติหน้า จะชดใช้ให้ ลงชื่อ ภานุวัฒน์ กูลจิตติสมบูรณ์

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ นายภานุวัฒน์ ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็น รปภ.ของบริษัทขนเงิน ก็ได้ดูแลความปลอดภัยมาในรถบริษัทฯ พร้อมกับพนักงาน เพื่อเดินทางมาที่ธนาคารแห่งหนึ่งใน อ.ลำปลายมาศ เมื่อมาถึงนายภานุวัฒน์ ก็ได้เดินเข้าไปหา น.ส.วัชราภรณ์ ที่ขายของอยู่ในร้านกาแฟ ยืนคุยกันประมาณ 5 นาที แต่ไม่รู้ว่าคุยกันเรื่องอะไร จากนั้น นายภานุวัฒน์ ได้ใช้อาวุธปืน ซึ่งคาดว่าเป็นปืนของบริษัทฯ จ่อยิงที่แก้มขวาของ น.ส.วัชราภรณ์ 1 นัด จนล้มลงจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่จะใช้ปืนกระบอกเดียวกัน จ่อยิงขมับตัวเอง 1 นัด จนล้มลงจมกองเลือดนอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างกันบริเวณหน้าเคาน์เตอร์

จากการสอบถาม นางภิรมย์ บินกลาง อายุ 54 ปี แม่ฝ่ายหญิง บอกว่า ทั้งสองได้คบหาเป็นแฟนกันมาประมาณ 3 ปีแล้ว ที่ผ่านมาก็เคยเห็นทั้งสองมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่ตัวเองก็ไม่ได้เข้าไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของลูก หากลูกมีปัญหาอยากจะระบายก็จะเล่าให้ฟังเอง ส่วนสาเหตุที่นายภานุวัฒน์ ก่อเหตุยิงลูกสาวตัวเอง ก็น่าจะมาจากที่คิดระแวงไปเองว่าลูกสาวจะปันใจให้ชายคนอื่น เพราะฝ่ายชายเป็นคนขี้หึงและอารมณ์ร้อน เห็นคุยกับใครก็ไม่ได้

จนมาระยะหลังลูกสาวก็พยายามตีตัวออกห่าง เพราะทนความอารมณ์ร้อนของฝ่ายชายไม่ไหว ก็ไม่คิดว่านายภานุวัฒน์ จะมาก่อเหตุยิงลูกสาวตัวเองจนเสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยมแบบนี้ เสียใจมากเพราะลูกสาวถือเป็นเสาหลักที่ดูแลตนเอง เพราะพ่อก็เสียชีวิตไปแล้ว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน