นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ เปิดจองทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 2-4 ชั้นพร้อมอยู่ให้ครบทุกความต้องการ ครบคุ้มที่สุดบนทำเลบางนา-วงแหวน ราคาเริ่มต้นเพียง 3.49 ล้านบาท

บริษัทนัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการไอฟีลบางนา โครงการทาวน์โฮมคุณภาพที่ครบทุกฟังก์ชั่นของการอยู่อาศัยตอบโจทย์การใช้ชีวิต การันตีด้วยรางวัลโครงการที่อยู่อาศัยดีเด่นประจำปี 2559 เปิดจองทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 2-4 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว

ทั้งนี้ได้นำบ้านพร้อมอยู่ทั้ง 4 แบบมาจัดแคมเปญ“ให้ครบเลือกได้” ทั้งส่วนลดเงินสด ฟรีแอร์ทุกห้องนอน ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนและด้วยความพิเศษของทำเลไอฟีล บางนาที่ติดถนนบางนา-วงแหวนตะวันออก(กาญจนาภิเษก) ใกล้ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา, มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2,สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2,ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 สะดวกสบายต่อการเดินทางทำให้ทำเลเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค

โดยนอกจากสาธารณูปโภคครบครันและสิทธิพิเศษที่ไอฟีล บางนา มอบให้ผู้บริโภคที่สนใจทาวน์โฮมคุณภาพแล้วยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีสูงสุด 200,000 บาท สำหรับผู้บริโภคที่ซื้อบ้านหลังแรกไม่เกิน 5 ล้านบาท ตามมาตรการส่งเสริมการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง

สำหรับทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ 2-4 ชั้น ในโครงการไอฟีลบางนา สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ทั้ง 4 แบบบ้านประกอบด้วย ทาวน์โฮม 2 ชั้น บนที่ดิน 29.3 ตร.ว.พื้นที่ใช้สอย 131 ตร.ม.ราคาพิเศษเพียง 3.49 ล้านบาท จากราคาปกติ 4.13 ล้านบาท ถัดมาเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นบนที่ดิน 21.3 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม.ราคาเพียง 3.59 ล้านบาท,โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น บนที่ดิน 21.9 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม.ราคาเพียง 5 ล้านบาท จากราคาปกติ 5.5 ล้านบาท ผู้ที่สนใจสามารถชมตัวอย่างโครงการได้ที่ https://www.ifieldbangna.com/gallery.php

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน