นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยามทาโก้ จำกัด กล่าวว่า จากการตอบรับของทาโก้ เบลล์ แบรนด์ร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันทั้ง 2 สาขา อย่าง เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอทชิดลม และสยามพารากอน ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จึงเห็นโอกาสสำคัญในการเปิดสาขาที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

ซึ่งในโอกาสฉลองการเปิดร้าน ทาโก้ เบลล์ สาขาที่ 3 ที่เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า มีการนำเสนอเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ’ชิก สตาร์ ท้าแซ่บ’ไก่ทอดสุดกรอบและผักสด ห่อด้วยแป้งตอติญ่านุ่มๆ รูปทรงดาว ที่มีความพิเศษอยู่ที่ซอสสูตรใหม่มีให้เลือกทั้งซอสซีฟู้ด รสดี และ ซอสจิ้มแจ่ว รสเด็ดที่คิดค้นมาเพื่อให้ถูกปากแฟนๆ ทาโก้ เบลล์โดยเฉพาะ
ชิก สตาร์ ท้าแซ่บ

ทั้งนี้ในวันเปิดร้านทาโก้ เบลล์ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้าวันที่ 18 สิงหาคมนี้ ลูกค้าสามารถลิ้มรสความอร่อยของเมนูใหม่ ชิก สตาร์ ท้าแซ่บ ในราคา 89บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ เมื่อสั่งซื้อชุดคอมโบ้ รับฟรีเมนูชิก สตาร์ ท้าแซ่บ 1 ชุดทันที นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ ลุ้นรับเสื้อยืด ทาโก้ เบลล์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก ร่วมเล่นเกมส์เพื่อลุ้นรับของที่ระลึกหลากหลายรายการ และสำหรับผู้ชนะที่ร่วมเล่นเกมส์ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ Taco Bell Thailand จะได้รับรางวัลสร้อยคอทองคำ ลิมิเต็ด อิดิชั่น อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถอัพเดทข้อมูลข่าวสาร และสิทธิพิเศษจากทาโก้ เบลล์ประเทศไทย ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจFacebook.com/TacoBellTH, IG@TacoBellTH,ทวิตเตอร์@TacoBellTHและ ไลน์@TacoBellTH

กองทุนประกันวินาศภัย