ด้วยความโดดเด่นของโรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา ตั้งอยู่ ระหว่าง โอเชี่ยนมารีน่า ยอร์ช คลับ และ แอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน ท่ามกลาง บรรยากาศภายในโรงแรมที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ จึงเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างแตกต่างจากเชนใหญ่ๆในเขตเมืองพัทยาอยู่พอสมควร เนื่องจากบริเวณชายหาดนาจอมเทียนมีความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน

สำหรับ ห้องพักของราวินทราฯ ตั้งอยู่ในอาคารทรงเตี้ยสไตล์โคโลเนียล ภายในได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีทั้งหมด 277 ห้อง มีตั้งแต่ห้องพัก แบบสุพีเรีย ที่มีให้เลือกมากที่สุด 168 ห้อง และแบบดีลักซ์ ด้วยพื้นที่ห้องโดยประมาณ 42 ตารางเมตร แต่ถ้ามาเป็นครอบครัว แนะนำให้พักห้อง แฟมิลี่ สวีท ที่มีพื้นที่ห้องกว่า 84 ตารางเมตร ซึ่งทุกห้องพักจะมีระเบียงหันหน้าเข้าหาสระว่ายนํ้า ทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบายตา และที่นี่ยังมีห้องพักแบบพูล วิลล่า จำนวน 5 ห้อง ที่เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูนเป็นอย่างมาก

อีกหนึ่งไฮไลต์ของโรงแรม คือ ขนาดของสระว่ายนํ้าที่มีระบบเกลือขนาดใหญ่ ถึง 3 สระ พื้นที่รวมกว่า 1,300 ตารางเมตร ซึ่งเห็นได้จากหน้าล็อบบี้ ยาวไปถึงบริเวณหน้าชายหาด ดังนั้นจึงสามารถผ่อนคลายและดื่มด่ำบรรยากาศด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระว่ายน้ำ หรือบนชายหาดจอมเทียนที่ทอดตัวยาว ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงระยะเดินเท้าใกล้ๆเ ท่านั้น หรือจะเข้าไปใช้บริการศูนย์ฟิตเนสและสปา ก็ได้ความผ่อนคลายและเพลิดเพลินไม่แพ้กัน

โดยเฉพาะ สปา ของที่นี่จะทำให้ทุกคนประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยบริการของพนักงานต้อนรับ ที่เริ่มต้นด้วย เครื่องดื่มน้ำกระเจี๊ยบสูตรพิเศษ พร้อมคำอธิบายถึงโปรแกรมการทำสปาต่างๆ และจะพลาดไม่ได้กับการทำสปาทรีตเมนต์ ด้วยซิกเนเจอร์ มาสสาจอินดิโก้ ซึ่งเป็นการนวดนํ้ามันพร้อมไปกับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยลูกประคบที่อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรกว่า 30 ชนิด แนะนำให้จองนวดทุกวันช่วงเวลา 12.00 น.-15.00 น. และเวลา 18.00-21.00 น. (ยกเว้นวันเสาร์) เพราะทางโรงแรมมีโปรโมชันซื้อ 1 แถม 1 สุดคุ้มมากๆ ขณะที่ภายใน ฟิตเนส จะมีโปรแกรมสอนออกกำลังกายรวมถึงโยคะ ให้ร่วมกิจกรรมได้ฟรีอีกด้วย

ส่วนห้องอาหารของโรงแรมถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ประกอบด้วยห้องอาหารหลัก 2 ห้องอาหาร คือ Reva Beach Restaurant ด้วยความโดดเด่นของการออกแบบที่ต้องการให้ผู้เข้าใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายรับลมจากภายนอก บริการอาหารทั้งไทยและนานาชาติ พร้อมวิวทะเล โดยทุกวันเสาร์ จะมีดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไว้บริการ ขณะที่ The Reef Mediterranean บริการอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน สำหรับลูกค้า

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารอื่นๆ สำหรับไว้บริการกับผู้เข้าพัก เช่น Praotawan Lobby Lounge อยู่ติดกับล็อบบี้ของโรงแรมเหมาะสำหรับนั่งพูดคุยทางธุรกิจ หรือ สำหรับนั่งจิบชายามบ่าย The Splash Pool Bar เป็นบาร์ริมสระน้ำ สำหรับให้บริการเครื่องดื่มและอาหารว่างกับลูกค้าบริเวณริมสระ

โดยเฉพาะบรรยากาศในช่วงเย็นของวัน กับการนั่งดื่มด่ำความงดงามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า และทะเลพัทยากับคนพิเศษในมื้อพิเศษ ยิ่งสร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม ผู้ที่สนใจสามารถจองห้องพัก โทร. 038- 235- 777อีเมล rsvn@ravindraresort.com www.ravindraresort.com

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน