นอกเหนือจากอาหารทะเลที่ดีที่สุดแล้ว ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรม พูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ยังเพิ่มความหลายหลายมากขึ้นด้วยการเปิดตัวไฮไลท์ใหม่ ‘Live Oyster Station’ หอยนางรมสด ในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันศุกร์-เสาร์ และมื้อสายวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฏาคม 2562 นี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ทุกคนสามารถมาลิ้มลองความสด และความอร่อยของหอยนางรม ‘Live Oyster Station’ ด้วยตู้เก็บหอยนางรม Sealife แท็งค์ ซึ่งเป็นตู้สำหรับเก็บหอยนางรมโดยเฉพาะ ด้วยการควบคุมอุณหภูมิได้ถึง 4-8 องศาเซลเซียส เสมือนหอยนางรมอาศัยอยู่ตามธรรมชาติ จึงทำให้หอยนางรมที่ร้านอาหารอเทลิเย่ มีความสด เหมือนยังเป็นๆอยู่ในทะเล เพียงรอให้เชฟกระเทาะเปลือก พร้อมส่งต่อความอร่อยลงบนจานบบไม่อั้น งานนี้คนรักซีฟู้ดจึงห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ซันเดย์ บรันซ์

นอกจากที่สุดของความสดจากหอยนางรมแล้ว ทางร้านอาหาร อเทลิเย่ ยังเตรียมเครื่องเคียงและซอสอีกมากมายให้เลือกได้ตามความชอบ ทั้งความอร่อยแบบตะวันตกที่ใช้เพียงมะนาว หรือเลือกอร่อยแบบไทยๆด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยไม่แพ้กัน ทานคู่กับไวน์ขาวซักแก้ว หรือสองแก้ว รับรองฟินอย่าบอกใคร

ซึ่งคนรักหอยนางรมไม่ควรพลาดที่ ร้านอาหารอเทลิเย่ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันศุกร์-วันเสาร์เวลา 18.00 – 22.30 น.และมื้อสายวันอาทิตย์ 12.00 – 15.00 น. ส่วนห้องชีสเปิดให้บริการถึง 16.00 น.อย่าลืมจองออนไลน์ที่ www.atelierbangkok.com เพื่อรับส่วนที่ดีที่สุด ในราคาต่อท่าน 1,699++บาท | 1,899++บาท ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2204-4071 เว็ปไซต์ : www.atelierbangkok.com ลิงค์ข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/31tAaZu