นายรณน วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า ทางสายการบิน ได้ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินภายใต้แคมเปญ ENJOY MOVIE, ENJOY FLYING บนเที่ยวบิน VZ102 เส้นทาง กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่ ในวันที่ 8 สิงหาคม 2562เพื่อเฉลิมฉลองการจับมือเป็นพันธมิตรกันทางธุรกิจ และเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้โดยสารต้อนรับช่วงเทศกาลวันแม่ โดยบนเที่ยวบินพิเศษนี้ผู้โดยสารทุกท่านได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายจากไทยเวียตเจ็ท และเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สนุกสนานไปกับการแสดงชุดพิเศษ สัมผัสประสบการณ์สมจริงจากแว่น VR และรับของขวัญสุดพิเศษ ตั๋วภาพยนตร์และป๊อปคอร์นจากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมนักแสดงสาวคุณเจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษในครั้งนี้ด้วย

ด้าน นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจจัดกิจกรรมการตลาด ENJOY MOVIE, ENJOY FLYING กับสายการบินไทยเวียตเจ็ท เพื่อสร้างประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกกลุ่มอย่างทั่วถึงโดยเน้นเรื่อง Consumer Centric เป็นหัวใจสำคัญ มุ่งเน้นการให้ความสำคัญกับลูกค้า มองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อคัดสรรการบริการ และประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังร่วมมือกันวางกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดผ่านสื่อโฆษณาในโรงภาพยนตร์เต็มรูปแบบ เพื่อสร้างการรับรู้ของแบรนด์ให้เกิดขึ้นมาก ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นการริเริ่มสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดใหม่ๆ และสิทธิพิเศษที่ช่วยตอบสนองในทุกมิติการใช้ชีวิตรวมทั้งมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลวันแม่ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทและเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ยังได้จัดกิจกรรม Special Movie with Mom ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินพาแม่ไปเที่ยวฟรี 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง เพียงโพสต์รูปถ่ายคู่กับแม่ลงเฟสบุ๊คหรืออินสตราแกรมตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมบอกว่า หนังเรื่องใดที่แม่ประทับใจมากที่สุด พร้อมติดแฮชแทก#SpecialMovieWithMom #ให้รักดูแลชีวิต รูปและข้อความของใครถูกใจกรรมการที่สุด 5 ท่านจะได้รับรางวัล โดยร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1-12 สิงหาคม 2562 รายละเอียดเพิ่มเติม www.majorcineplex.com/news/mom-day-2019