โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณและคุณแม่ ด้วยการส่งความความสุขแบบซึ้งๆ ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 นี้ ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โดยอิ่มอร่อยไปกับซันเดย์ บรันช์ และพิเศษสุดๆ สำหรับคุณแม่รับประทานฟรี เมื่อมากันเป็นครอบครัว

โดยทาง อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ นำเสนอหลากหลายเมนูยอดฮิตจากหลายประเทศของทวีปเอเชีย ที่ทีมเชฟพิถีพิถันปรุงสุดฝีมือ ทั้งผัดไท ต้มยำ ส้มตำ จากมุมอาหารไทย เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ติ่มซำ จากมุมอาหารจีน ซูชิ ซาชิมิ จากมุมญี่ปุ่น แป้งนาน แกงนานาชนิด ข้าวเกรียบพร้อมเครื่องเคียง จากมุมอินเดีย สเต็กเนื้อ ซี่โครงแกะ แซลมอน จากมุมอาหารตะวันตก พาสต้า สปาเก็ตตี้ พิซซ่า จากมุมอิตาลี สลัดบาร์ รวมไปถึงชีสนำเข้าสุดพรีเมี่ยมที่มีมาให้ลิ้มลองนานาชนิด

พร้อมละลานตาไปกับอาหารทะเลสดๆไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ กั้ง ปลาหมึก ปูทะเล หอยนางรม หอยแมลงภู่ และอีกมากมาย เพิ่มรสชาติและดีกรีความสุขกับล็อบสเตอร์ (เสิร์ฟท่านละครึ่งตัว) ที่คุณสามารถดีไซน์ได้ว่าจะให้เชฟนึ่ง ย่าง หรืออบชีส และจะรับประทานคู่กับซอสสูตรใด ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยคาราวานของหวาน ทั้งเค้ก ไอศครีม เครปเรนโบว์ ช็อคโกแลตฟองดูว์ และพลาดไม่ได้กับ น้ำแข็งไสที่เป็นไฮไลท์มีเครื่องให้ได้เลือกกว่า 40 ชนิด

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสร้างความทรงจำสุดประทับใจ กับอมาญา ซันเดย์ บรันช์ ในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00– 15.30 น. ในราคาท่านละ 1,500 บาท++รวมน้ำดื่ม ซอฟต์ดริ๊งค์ และน้ำผลไม้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.02- 653- 9000 ต่อ355 หรือ อีเมล amaya.watergate@amari.com