โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความอ่อนโยนและความรักไปกับ “เซนส์ ออฟ แคร์” ทรีทเมนต์ ที่ ชี่ แชงกรี-ลาสปา เพื่อเฉลิมฉลองวันแม่ในปีนี้ สดชื่นด้วยกลิ่นหอมของน้ำมันเทียนหอมจากดอกมะลิ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แห่งเทศกาลวันแม่ ในราคาเพียงท่านละ 2,800 บาทถ้วน ให้บริการตลอดเดือนสิงหาคม 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น.

ซึ่งทุกคนจะได้ผ่อนคลายไปกับทรีทเมนต์ “เซนส์ ออฟ แคร์” ที่จะมาช่วยปรนนิบัติผิวกายของคุณและคุณแม่อันเป็นที่รักคงไว้ซึ่งความนุ่มนวล ด้วยกลิ่นหอมละมุนจากดอกมะลิไทย ที่ให้ความรู้สึกราวกับได้สัมผัสความรัก และความอบอุ่นจากคุณแม่อย่างใกล้ชิด พร้อมรำลึกถึงความทรงจำอันแสนสุขเมื่อครั้งยังอยู่ในวัยเด็ก อีกทั้งยังช่วยลดความตึงเครียด และทำให้ร่างกายและจิตใจสงบ ตลอดระยะเวลา 90 นาทีของการทำทรีทเมนต์ เริ่มต้นจากนวดด้วยน้ำมันเทียนหอมอุ่นๆ กลิ่นดอกมะลิ เพื่อสร้างความผ่อนคลาย ตามด้วยการนวดแบบเป็นจังหวะจากเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญแห่ง ชี่ แชงกรี-ลา สปา

พิเศษสำหรับสมาชิกโกลเด้นเซอร์เคิล จะได้รับบริการนวดหน้าเป็นเวลา 30 นา ที ในระหว่างการทำทรีทเมนต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูล และสำรองเวลาทำทรีทเมนต์ได้ที่ ชี่ แชงกรี-ลาสปา โทร. 0-2236-7777 ต่อ 6072 หรืออีเมล chi.bangkok@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/health-leisure/chi-the-spa/.