หนทางสู่การเป็นนักร้องของสาว “ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน” ในละคร “เทพธิดาขนนก” ทาง สถานีโททัศน์ ช่อง 8 ดูท่าจะไม่ง่ายอย่างที่คิด อย่างสัปดาห์นี้ เจ้าตัวต้องโดนเจ้าพ่อค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ “หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ” ลวงมาข่มขืน

เป็นตอนที่ ปลายอ้อ (ใบเตย) โดนเสี่ยบูรพา (หนุ่ม) ชวนมาดินเนอร์ แต่กลับถูกวางยา บูรพาหวังรวบหัวรวบหาง แต่ปลายอ้อพยายามมีสติ และกัดฟันสู้ ปลายอ้อคว้าโทรศัพท์ฟาดเข้าเต็มหัวบูรพา และพยายามหนี แต่บูรพาคว้าตัวทัน หาว่าปลายอ้อตะกายขึ้นมาเป็นดาวแทนอัปสร ปลายอ้อตกใจ ที่บูรพารู้ความจริง ว่าตนเป็นลูกของอัปสร

ฉากนี้ ถ่ายที่ โรงแรมไมด้า ซิตี้ รีสอร์ท ผู้กำกับ ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล ให้หนุ่มสวมบทบาทเป็นเสี่ยกลัดมัน อยากได้ใบเตยจนตัวสั่น ส่วนใบเตยก็ทำท่ามึนๆ โดนวางยา ก่อนซ้อมทั้งสองก็ขอโทษขอโพย เพราะหนุ่มต้องปล้ำใบเตย ส่วนใบเตยต้องเอาโทรศัพท์ทุบหัว ร

ะหว่างซ้อม แทนที่สองคนจะซีเรียส กลับขำกันยกใหญ่ ทีมงานก็ต่างขำกัน กลายเป็นฉากคอมเมดี้ซะงั้น ถ่ายจริง หลังโดนวางยา ใบเตยนอนสลึมสะลืออยู่บนเตียง หนุ่มพยายามจะถอดชุด แต่ใบเตยยังได้สติ เลยพยายามขัดขืน ใช้แรงที่มีสะบัดตัวหนุ่มออก แต่หนุ่มไม่ยอม ผลักใบเตยลงเตียงอีกรอบ ใบเตยดิ้นขัดขืน แต่แรงก็เหลือน้อยลงทุกที

หนุ่มบอกว่า ที่ใบเตยยอมอ่อยขนาดนี้ เพื่อจะเป็นนักร้องอย่างที่แม่ตัวเองไม่ได้เป็นใช่ไหม ใบเตยตกใจที่หนุ่มรู้ความจริง ว่าอัปสรคือแม่แท้ๆ ใบเตยจะหนีอีกครั้ง แต่หนุ่มคว้าตัวทัน เลยยื่นข้อเสนอ ถ้าใบเตยยอมเป็นเมีย จะปั้นเป็นนักร้องเบอร์หนึ่งของค่าย หนุ่มเอามือปิดปาก แต่ใบเตยงับอย่างแรง หนุ่มโกรธ ตบใบเตยร่วงลงไปกองกับเตียง หนุ่มได้ที กอดจูบใบเตยชุดใหญ่ ใบเตยรวบกำลังเฮือกสุดท้าย คว้าโทรศัพท์ฟาดไปที่หัวเต็มแรง แล้ววิ่งหนีออกจากห้อง

โดยหนุ่มกิจมาเจอเข้าพอดี เลยพาออกจากโรงแรม สิ้นเสียงคัท ใบเตยรีบเข้าไปขอโทษหนุ่ม เพราะหยิบโทรศัพท์ฟาดไปที่หัวอย่างจัง ดีที่หัวไม่แตกนะเนี่ย

ติดตามชมฉากนี้ วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม เวลา 19.20 น. ทาง ช่อง 8 กดเลข 27