บริษัทมาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) หรือ MACO ผู้ให้บริการสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยที่มีเครือข่ายของสื่อโฆษณาทั้งสื่อภาพนิ่งและสื่อ Digital สามารถเชื่อมโยงทุกการสื่อสารและทำได้มากกว่าการมองเห็น คือการเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดได้อย่างแม่นยำ บนทำเลยุทธศาสตร์อันโดดเด่นมากกว่า 2,000 โลเคชั่น ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย MACO เปิดตัวสื่อ MACO BTS Street View Digital และ MACO BTS Street View Light box series อย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ได้รับผลตอบรับจากแบรนด์สินค้าต่างๆเป็นอย่างมาก เนื่องจากการพลิกโฉมจากสื่อภาพนิ่งดั้งเดิมไปสู่จอ Digital LED และสื่อ Light box หรือกล่องไฟขนาดใหญ่ที่มีการขยายพื้นที่สื่อโฆษณา เพิ่มการมองเห็นอย่างเต็มตาและจุใจ โดยการออกแบบสื่อที่ล้อมรอบบริเวณเสาตอม่อใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสในเส้นทางที่พาดผ่านใจกลางย่านเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพฯ สามารถรองรับกับความต้องการของลูกค้า รวมทั้งดึงดูดสายตาผู้บริโภคในปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม

สื่อ MACO BTS Street View Digital จะตอบโจทย์ของนักการตลาดด้วยความสามารถที่พร้อมรองรับความคิดสร้างสรรค์อันหลากหลายด้วยเทคนิคต่างๆที่แบรนด์สามารถใส่ความครีเอทีฟให้กับชิ้นงานผ่านสื่อโฆษณาได้อย่างเต็มที่ ทั้งเอฟเฟ็กซ์ ลูกเล่น การเคลื่อนไหวข้ามจอ เรียกได้ว่าออกนอกขีดจำกัดการตลาดแบบเดิม ซึ่งความสร้างสรรค์จะไม่ถูกจำกัดเหมือนสื่อโฆษณาบนจอทีวีแบบดั้งเดิมอีกต่อไป

สื่อ MACO BTS Street View Light box series สื่อที่สามารถใช้พื้นที่ในการสร้างสรรค์โฆษณาได้ทั้งเสา ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยดึงความสนใจ แต่ยังดึงสายตาจากผู้ใช้รถใช้ถนนหรือแม้แต่คนเดินเท้าให้สามารถรับชมโฆษณาได้อย่างชัดเจนเต็มตา สร้างอิมแพ็คต่อผู้บริโภคได้อย่างดีเยี่ยม

โดยปัจจุบันนับว่า สื่อนอกบ้านเป็นสื่อมีอัตราการใช้งานร่วมกับสื่อออนไลน์มากที่สุด ตอบโจทย์ผู้ลงโฆษณาทั้งเรื่อง Awareness, Engagement และ Conversion ระหว่างผู้บริโภคกับแบรนด์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ถึงแม้แบรนด์ต่างๆเริ่มหันมาใช้สื่อโฆษณาออนไลน์กันเพิ่มมากขึ้น แต่ปฎิเสธไม่ได้ว่าผู้บริโภคยังคงโหยหาประสบการณ์จริงผ่านแบรนด์มากกว่าโลกออนไลน์

ทั้งนี้การใช้สื่อโฆษณานอกบ้านเพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคยังคงได้ผลดีเมื่อควบคู่การนำเสนอคอนเทนต์ที่มีความสร้างสรรค์และแปลกใหม่ แบรนด์จึงหันมาใช้งบโฆษณาสื่อนอกบ้านกับออนไลน์ควบคู่กัน โฆษณาใหม่ชุดนี้ของ MACO จะสามารถตอบโจทย์การสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีความครีเอทีฟได้มากยิ่งขึ้นให้กับเหล่านักการตลาด สื่อโฆษณาที่น่าสนใจเมื่อทำงานควบคู่กับคอนเทนต์ที่มีความแปลกใหม่และสร้างสรรค์ นับเป็นเครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดของแบรนด์สินค้าในการสื่อสารและเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างถูกจุด