#TheHouseCinema presents What a Way to Go!
The House Cinema กลับมาอีกครั้งกับ What a Way to Go! หนังตลกร้ายจากยุค ’60s นักแสดงสาวเจ้าของหลากรางวัลอย่างเชอร์ลีย์ แม็คเลน (Shirley MacLaine) รับบทลุยซ่า (Luisa) หม้ายสาวผู้ผ่านการสูญเสียสามีถึง 4 ครั้ง โดยแต่ละคนล้วนเสียชีวิตจากการพยายามสร้างฐานะ ร่วมแสดงโดยนักแสดงชื่อดังแห่งยุค อย่างเช่น Robert Mitchum, Dean Martin, Gene Kelly, Bob Cummings และ Dick Van Dyke

- กิจกรรมจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม, 19.30 น. – 22.00 น. ร้าน Jacqueline ที่ SIRI HOUSE มีค่าใช้จ่าย 550 บาท (ได้รับเครื่องดื่ม 1 แก้ว) สามารถซื้อตั๋วเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/sirihousebkk

#Lily Festival : A Celebration of Modern Motherhood
ครั้งแรกของ Lily Festival เทศกาลความสุขของคุณแม่ยุคใหม่ที่จัดขึ้นในสถานที่อันงดงามอย่าง SIRI HOUSE กรุงเทพฯ พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจในสไตล์เป็นกันเอง อาทิ ด้านสุขภาพ, การพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์, เวิร์คช็อป, งานอาร์ตแอนด์คราฟต์ และ ตลาดขายของชิคๆ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2562

The Line-Up
· Wellness
○ Core Connection™ ออกกำลังกายแบบยืดเหยียด เพิ่มสมดุล สมาธิ และการทรงตัวด้วยคลาส Yoga & Pilates เพื่อคุณแม่ พร้อมเคล็ดลับการออกกำลังกาย เพื่อให้คุณแม่หลังคลอดมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีหุ่นที่เฟิร์มกว่าเดิม โดย คิมมินยอง คุณครูชาวเกาหลี ผู้เชี่ยวชาญด้าน โยคะ-พิลาทิสPre/Postnatal
○ คลาส Aqua Natal โยคะใต้น้ำสำหรับว่าที่คุณแม่ โดยครูผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันสอนว่ายน้ำ Bangkok Kids

· TALKS
○ หัวข้อ: 'ความเท่าเทียมทางเพศและการให้เกียรติผู้อื่น' โดย ซินดี้-สิรินยา บิชอพ
○ หัวข้อ: 'เลี้ยงลูกอย่างไร ให้โตไปเป็นผู้ชนะ (ใจตัวเอง)' โดย นาตาลี เกลโบวา
○ หัวข้อ: 'ความหวัง ความในใจ และกำลังใจ'แบ่งปันประสบการณ์ก่อนตั้งครรภ์ สำหรับคุณแม่ที่มีบุตรยาก โดย ลูกแก้ว – กรกมล ชิตพงศ์
o หัวข้อ: 'สูตรลับการออกกำลังกายหลังคลอด และฟัง Talk เรื่อง 5 ความเข้าใจผิดๆ เกี่ยวกับการฟิตหุ่นคุณแม่! ' โดย คิมมินยอง คุณครูชาวเกาหลี
ผู้เชี่ยวชาญด้าน โยคะ-พิลาทิส Pre/Postnatal
○ หัวข้อ: 'แนวโน้มที่น่าตื่นเต้นของการศึกษาแบบทางเลือก' โดย David Doran ผู้บริหารจาก
WeLearn.

· WORKSHOPS
○ เวิร์คช็อปประดิษฐ์มาลัยดอกไม้สุดเก๋ ในธีม 'Mama’s Malai' ของขวัญล้ำค่าสำหรับคุณแม่
ที่ลูกทำด้วยใจให้เองกับมือ โดย Heart of Siri by Heartmade
○ เวิร์คช็อปทำกระเป๋าผ้าจากไม้แกะสลัก โดย Duangdee Frame

· THE MARKET
ตลาดของเราไม่ได้เป็นเพียงแค่คอลเลกชั่นอาหารและเครื่องดื่มทั่วไป ความพิเศษของตลาดนี้คือการนำเสนอแบรนด์สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทุกคนเจอในชีวิตประจำวันไม่ได้ง่ายๆ ด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญเรื่องความยั่งยืน เราจึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ผู้มาเยือนทุกคนจะได้ค้นพบและซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่จำนวนมากจากแบรนด์ที่ส่งเสริมนวัตกรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

· ART
Live painting: ในธีม Modern Motherhood

- กิจกรรมจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม, 09.00 น. - 17.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.eventbrite.com/o/lily-community-bkk-24333054349

#TheHouseLab: Mama’s Malai
Heart of Siri by Heartmade กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเวิร์กช็อปจัดดอกไม้ที่จะช่วยให้คุณรังสรรค์พวงมาลัยได้น่าประทับใจยิ่งกว่าที่เคย อย่างที่คุณแม่คู่ควร

- กิจกรรมจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม, 11.00 น. - 00.30 น. ที่ร้าน Luka ที่ SIRI HOUSE มีค่าใช้จ่าย 1,850 บาท สามารถซื้อตั๋วเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/sirihousebkk

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance