โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญนักชิมทุกท่านมาร่วมรับประทานหลากหลายเมนูอาหารสิงคโปร์จานเด่นรสชาติต้นตำรับในสัปดาห์แห่งเทศกาลอาหารสิงคโปร์ โดยเชฟรับเชิญ “เอดมันด์ ก๊ก ชี ยง” จากโรงแรมแชงกรี-ลา สิงคโปร์ ตั้งแต่วันที่ 2 – 6 สิงหาคม 2562 ให้บริการทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ สำหรับ เชฟเอดมันด์ ตั้งใจมาแสดงฝีมือการปรุงอาหารสิงค์โปร์หลากหลายเมนูเด่นต้นตำรับให้ได้ลิ้มลองตลอดทั้งห้าวัน ไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟ่ต์อาหารเรียกน้ำย่อย เมนูปิ้งย่าง ก๋วยเตี๋ยว ซุป และขนมหวาน อีกทั้งเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด อาทิ ลักซา สลัดผลไม้โรจัค บักกุดเต๋ต้นตำรับ กุ้งซัมบัล นาซีเลอมะก์ ข้าวมันไก่เลิศรสสูตรไหหลำ อิกันบาการ์ และขนมหวานแสนอร่อยนานาชนิด ได้แก่ โบโบ ชาชา และอีกมากมาย โดย มื้อกลางวัน ตั้งแต่วันจันทร์ – วันเสาร์ ราคาท่านละ 1,200 บาทถ้วน ซันเดย์บรั้นช์ ราคาท่านละ 2,300 บาทถ้วน ขณะที่มื้อค่ำวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ราคาท่านละ 1,900 บาทถ้วน ส่วนมื้อค่ำวันศุกร์ และวันเสาร์ ราคาท่านละ 2,300 บาทถ้วน รวมอาหารทะเลนำเข้าแบบรับประทานได้ไม่จำกัด อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์นำเข้าจากประเทศแคนาดา หอยนางรม ขาปูอลาสก้า และฟัวกราส์รสชาติหวานมันยอดนิยม ในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0- 2236- 7777 หรือ 0 -2236- 9952 หรือ อีเมล [email protected] หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.golden-circle.com/thetable/restaurants-bars/shangri-la-hotel-...