ในทุกๆวัน เส้นผมและหนังศรีษะของเราต้องผจญกับมลภาวะรอบตัวอย่าง ฝุ่นละออง ควัน รังสียูวี รวมไปถึงความร้อนจากการไดร์ผม ซึ่งอาจเป็นต้นเหตุของเส้นผมแห้ง ชี้ฟู ขาดความเงางามได้ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) นำเสนอผลิตภัณฑ์ Clean Beauty สกินแคร์ และเวลเนส ไลฟ์สไตล์ ที่ให้ความใส่ใจในเรื่องความงาม และการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Clean Hair and Scalp Care จากคอลเลคชั่น NOURISH SMOOTH SHINE ที่รวมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด บำรุงล้ำลึก พร้อมปกป้องเส้นผม และหนังศีรษะ จากรังสียูวี และมลภาวะรอบตัว พร้อมคืนความนุ่มสลวย และเงางาม เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม และหนังศรีษะ สามารถใช้ได้ทุกวัน

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Clean Hair and Scalp Care จากคอลเลคชั่น NOURISH SMOOTH SHINE นี้มีส่วนผสมจากออร์แกนิค และธรรมชาติกว่า 96.5% รวบรวมส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากทั่วโลก โดยเน้นเฉพาะ SUPER FOOD ที่คืนความชุ่มชื้น เติมสารอาหารให้เส้นผมเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องเส้นผมและหนังศรีษะให้สมดุล และแข็งแรง อาทิ เมล็ดเชีย สารสกัดจากใบอาร์ติโชค (Artichoke Leaf) และส่วนผสมจากโปรตีนของพืช นอกจากความมุ่งมั่นตั้งใจในการคัดสรรส่วนผสมที่ทรงพลังจากธรรมชาติแล้ว ส่วนผสมทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้ยังอยู่ภายใต้มาตรฐาน

สัมผัสผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Clean Hair and Scalp Care ในคอลเลคชั่น NOURISH SMOOTH SHINE จากปัญญ์ปุริได้วันนี้ได้ที่ ปัญญ์ปุริ ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@panpuri.com หรือทางเว็บไซท์ www.panpuri.com รวมไปถึง Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI