วันนี้ (23 ก.ค.62) นายพงษ์เพ็ชร เพ็ชรประเสริฐ อายุ 23 ปี ที่อยู่ 35 หมู่ 9 ต.โพนสว่าง อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย ได้เดินทางมาพบผู้สื่อข่าว เพื่อขอให้ช่วยกระจายภาพข่าวบุคคลต้องสงสัยขโมยรถจักรยานยนต์ของตน

นายพงษ์เพ็ชร เล่าว่า เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 2562 เวลา 13.20 น. ได้จอดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110i สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 1 กฌ 2279 หนองคาย ซึ่งเป็นรถของ นางนิตยา ห่มซ้าย ป้าของตน ที่เช่าซื้อจาก บริษัท เจียงฮอนด้าหนองคาย โดยได้จอดไว้ที่บริเวณที่จอดรถจักรยานยนต์ของห้างอัศวรรณ 2 บิ๊กซี หนองคาย แล้วได้เข้าไปทำงานภายในห้างอัศวรรณ 2 บิ๊กซี หนองคาย จนกระทั่งเวลาประมาณ 22.45 น. หลังจากเลิกงานได้กลับไปจุดที่จอดรถไว้แต่ไม่พบรถจักรยานยนต์แล้ว จึงได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดของทางห้างอัศวรรณ

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพชาย-หญิง 2 คน โดยผู้หญิงผมยาว ใส่เสื้อแขนยาวลายสก๊อต ผู้ชายรวบรัดผม ใส่เสื้อแขนยาว เดินเข้ามาภายในห้างอัศวรรณ 2 บิ๊กซี หนองคาย เมื่อเวลา 16.40 น. ก่อนที่ทั้งสองจะเดินไปที่ลานจอดรถจักรยานยนต์ของทางห้าง โดยผู้หญิงขึ้นนั่งคร่อมบนรถจักรยานยนต์ส่วนฝ่ายชายก้มทำอะไรบางอย่าง ใช้เวลาประมาณ 1 นาที ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะขับรถออกไปจากห้างอย่างรวดเร็ว โดยตนได้ไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.อรรถพล จันทะนิตย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย ไว้แล้ว จึงอยากให้สื่อมวลชนช่วยกระจายข่าวเพื่อช่วยตามหารถของตนอีกทางหนึ่งด้วย.

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สยามรัฐย้ายสำนักงาน