พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 เป็นประธานเปิดร้านตัดผม “สำราญกิจบาร์เบอร์”เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ห้วยขวาง ตัดผมฟรี สนับสนุนโดยคณะกต.ตร.สน.ห้วยขวาง

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 18 ก.ค.62 ที่สน.ห้วยขวาง พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 เดินทางมาเป็นประธานเปิดร้านตัดผม “สำราญกิจบาร์เบอร์” เพื่อเป็นสวัสดิการและขวัญกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจ สน.ห้วยขวาง มี พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริญ รอง ผบก.น. 1 นายสุพจน์ พงศ์บุญคุ้มลาภ ประธาน กต.ตร.สน.ห้วยขวาง คณะ กต.ตร.สน.ห้วยขวาง และที่ปรึกษา กต.ตร.สน.ห้วยขวาง เข้าร่วมงาน โดยมี พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.ห้วยขวาง และข้าราชการตำรวจ สน.ห้วยขวางให้การตอนรับ

พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น. กล่าวเปิดงานถึงความเป็นมา วัตถุประสงค์การก่อสร้างร้านตัดผมดังกล่าวได้ให้เกียรติตัดผมของตัวเองประเดิมเป็นรายแรก โดยมีตำรวจ สน.ห้วยขวาง ที่มีความชำนาญและตัดผมได้เป็นช่างตัดผมสั้นเกรียน ด้านข้างขาว ตรงกับระเบียบ สร้างความถูกใจให้กับ พล.ต.ต.เสนิต เป็นอย่างมาก

ด้าน พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.ห้วยขวางกล่าวว่า ห้องตัดผม “สำราญกิจบาร์เบอร์”สร้างสำเร็จเพราะได้รับการสนับสนุนจากนายสุพจน์ พงศ์บุญคุ้มลาภ ประธาน กต.ตร.สน.ห้วยขวาง คณะ กต.ตร.สน.ห้วยขวางและที่ปรึกษา กต.ตร.สน.ห้วยขวาง เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจ สน.ห้วยขวาง มาใช้บริการตัดผมฟรี และเป็นทรงที่ถูกต้องตามระเบียบ มีข้าราชการตำรวจ สน. ห้วยขวาง 4 นาย ที่มีความสามารถตัดผมได้มาสับเปลี่ยนหมุนเวียน เป็นช่างคอยบริการตัดผมให้ตามเวลาราชการ