เมื่อเวลา 22.50 น. วานนี้ (16 ก.ค.62) ร.ต.อ.วิราชาญ สุ่มมาตย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพนพิสัย รับแจ้งรถยนต์กระบะเสียหลัก รถตกลงไปในห้วยลิงโลด ถนนหนองคาย - โพนพิสัย บ้านภูกระแต ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวรโรงพยาบาลโพนพิสัย หน่วยกู้ภัยโพนพิสัย กู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานีจุดโพนพิสัย

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีบลอนด์ทอง หมายเลขทะเบียน บก 7844 บึงกาฬ ตกลงไปข้างทาง โดยด้านหน้ารถตกลงไปในห้วยลิงโลด มีคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถทราบชื่อ นายปรินทร์ ผาณิบุศย์ อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 40 ม.8 ต.บ้านเดื่อ อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย เจ้าหน้าที่จึงนำร่างออกมาจากรถให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ โดยพบบาดแผลที่บริเวณใบหน้า และมีรอยช้ำบริเวณลำคอ
ร.ต.อ.วิราชาญ สุ่มมาตย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพนพิสัย ได้ทำการตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียดพบว่าจุดดังกล่าวเป็นทางโค้ง คาดว่าผู้ตายน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็ว เมื่อถึงจุดเกิดเหตุที่เป็นทางโค้ง ไม่มีไฟส่องสว่างริมทาง ทำให้รถเสียหลักลงข้างทาง ร่างกายได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง ทำให้เสียชีวิต สอบถามญาติไม่มีใครติดใจในการเสียชีวิต ภายหลังตรวจที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ขอขอบคุณภาพข่าวจากหน่วยกู้ภัยโพนพิสัย กู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานีจุดโพนพิสัย