ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่เร่งไขกุญแจรถเก๋งที่จอดริมทางถนนสายลำพูน-ดอยติ บริเวณหมู่4 ตำบลเวียงยอง อ.เมืองลำพูน หลังมีคนพบมีกลิ่นเหม็นคลุ้งออกมาจากรถที่จอดไว้กว่า 2 วัน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ พบมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ บริเวณที่นั่งคนขับ อายุ40-50 ปี

เมื่อคืนวันที่ 12 กรกฏาคม 2562 เวลา 20.30 น. พ.ต.ท.ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สถานีตำรวจภูธรเมืองลำพูน ว่ามีคนแจ้งเหตุพบคนนอนเสียชีวิตภายในรถเก๋งสีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่บริเวณถนนสายลำพูน-ดอยติ หมู่4 ตำบลเวียงยอง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ก่อนเข้าตัวเมืองไปประมาณ 1 กิโลเมตร มีกลิ่นเหม็นคลุ้ง ออกมาจากรถ จึงประสานไปยังนิติเวชโรงพยาบาลลำพูน ตำรวจวิทยาการ และหน่วยกู้ชีพ ร่วมดำเนินการ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรุเก๋งคันดังกล่าวจอดอยู่โดยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้งด้านหน้ารถและด้านหลัง จอดชิดข้างทาง ประตูถุกล็อคจากด้านในทั้ง4 ประตูส่องไปด้านในรถพบศพชายนอนตายที่เบาะคนขับ เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการจึงทำการไขกุญแจรถออกมาพบว่าชายคนดังกล่าว คือนาย นิรันดร์ กันฟอง อายุ 50 ปี เป็นชาวอำเภอเสริมงาม จังหวัดลำปาง สวมเสื้อเชิตสีแดงลายสก๊อต สวมกางเกงขาสั้นสีเทา ในสภาพเสียชีวิตมาแล้วกว่า2 วันส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งทั่วบริเวณ

จากการสอบสวนเบื้องต้น พบว่านายนิรันดร์ เป็นผู้ต้องหาที่หนีคดี ฆ่าภรรยาตนเองมาจากอำเภอเสริมงาม จังหวัดลำปาง เมื่อ2 วันที่ผ่านมา แล้วได้หลบหนีจากพื้นที่ จังหวัดลำปางซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการติดตามและกดดันอย่างหนัก จนมาพบเป็นศพนอนตายในรถคืนวันนี้

หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้นำศพผู้เสียชีวิตไปไว้ที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลลำพูน เพื่อทำการตรวจสอบหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน