Brancott Estate แบรนด์ไวน์ชื่อดังจากประเทศนิวซีแลนด์ ร่วมกับ Brew Yoga Thailand ผู้จัดอีเวนท์ออกกำลังกายควบคู่ไปกับเครื่องดื่มอันหลากหลายที่จัดอย่างสนุกสนาน กลับมาสร้างประสบการณ์สุดท้าทายกันอีกครั้งหลังจากเปิดตัวไปอย่างโด่งดังในวงการออกกำลังกายเมื่อปีที่แล้วกับ “โยคะไวน์” ในกิจกรรมที่ให้เหล่าโยคะเลิฟเวอร์ได้มายืดเส้นยืดสายแบบเต็มที่และจิบไวน์ชิลๆในบรรยากาศอันงดงามของแสงอาทิตย์ยามเช้าที่ขึ้นมามอบความสดชื่นบนดาดฟ้าชั้น 78 ตึกมหานครที่โอบล้อมด้วยวิวพาโนรามา 360 องศาของกรุงเทพมหานคร

โดยงานนี้จัดขึ้นภายใต้ชื่อ Sunrise Wine Yoga พร้อมมีเซเลบริตี้มาร่วมเล่นโยคะและจิบไวน์อย่างคับคั่ง อาทิ กานต์ จาติกวณิช, พีชนา เอกชัย, สเตฟานี เลอร์ช, ชัยภัทร์ สดากร, ภรัณยา ลาภอุดมสกุล, ปธานนท์ ตรีเทพชาญชัย และ จุฑารัตน์ แก้วมณี ที่ มหานคร สกายวอล์ค

“โยคะไวน์” ถือเป็นรูปแบบหนึ่งในการเล่นโยคะที่ได้เข้ามาในเมืองไทยไม่นานนักแต่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากสายเฮสท์ตี้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบในการมองหาความแปลกใหม่ของการออกกำลังกาย ซึ่งความพิเศษของโยคะไวน์คือการฉีกกฎการเล่นโยคะแบบเดิมๆด้วยการนำเครื่องดื่มอย่างไวน์มาผสมผสานกับศาสตร์แห่งการรักษาบาลานซ์ของโยคะ ถ่ายทอดออกมาเป็นท่าทางต่างๆที่ถูกครีเอทขึ้นมาโดยมีแก้วไวน์เป็นส่วนประกอบที่ให้ท่าสวยงามรวมถึงได้ขยับร่างกายไปทุกสัดส่วน

โดยความท้าทายอยู่ที่การรักษาบาลานซ์ของร่างกายด้วยการโฟกัสที่แก้วไวน์ในมือให้ไม่ร่วงหล่นจนอดชิมไวน์รสเลิศ

หลังจากใช้สมาธิจดจ่อจากโยคะกันเรียบร้อยแล้วก็ยังมีกิจกรรมให้เต้นซุมบ้าเข้ากับจังหวะเพลงสนุกๆเพื่อเป็นการผ่อนคลายและให้กล้ามเนื้อทำงานได้อย่างเต็มที่มากขึ้น

นอกจากนี้บรรยากาศและสถานที่ยังเป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญต่อการออกกำลังกายเช่นกัน ซึ่งงาน Sunrise Wine Yoga ในครั้งนี้ได้เลือกสถานที่สุดฮอทใจกลางกรุงอย่าง มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวที่สูงที่สุดในประเทศไทยเป็นพื้นที่จัดงาน โดยไฮไลท์พิเศษที่ทุกคนต่างเอ่ยปากชื่นชมคือประสบการณ์ที่ได้ปลดปล่อยร่างกายไปกับการเล่นโยคะบนหนึ่งในพื้นกระจกลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุด ท่ามกลางวิวพาโนรามา 360 องศาที่สามารถเห็นไปจนถึงเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพมหานครที่แสงอาทิตย์ค่อยๆขึ้นมาต้อนรับทุกคนอย่างอบอุ่น เรียกว่านอกจากจะได้สุขภาพดีๆจากการออกกำลังกายแล้วยังได้อิ่มเอมกับวิวอันสวยงามจนประเมินค่าความประทับใจไม่ได้อีกด้วย


การผสมผสานระหว่างความคลาสสิกของโยคะและไวน์ขาวคุณภาพเยี่ยมจึงเป็นการออกกำลังกายในรูปแบบใหม่ที่ให้ความตื่นเต้นและสนุกสนาน รวมถึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพที่ต้องการประสบการณ์เล่นโยคะสุดชิคได้เป็นอย่างดี โดยไวน์ที่นำมาใช้ประกอบการเล่นโยคะยังมีความสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์รักสุขภาพของงานด้วย