สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จัดพบปะตัวแทนจำหน่ายและผู้ซื้อ - จองล่วงหน้าฯ แถลงนโยบายการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล เขตภาคเหนือ

วันนี้ (12 ก.ค.62) ที่ห้องเอ็มเพรสแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมดิเอ็มเพรสเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ พันตำรวจเอก บุญส่ง จันทรีศรี ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล แถลงนโยบายการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้กับตัวแทนจำหน่ายและกลุ่มผู้ซื้อจองล่วงหน้าสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่มีความถี่ในการทำรายการซื้อ-จองล่วงหน้าสม่ำเสมอและเป็นผู้ที่รับสลากในเขตภาคเหนือ 18 จังหวัด จำนวนกว่า 500 ราย โดยมี นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ เพื่อชี้แจงนโยบายการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสลากรวมชุดแบบคละเลข 2-2-1 การนำแอพลิเคชั่น GLO Lottery มาใช้ในการพัฒนาระบบการจำหน่าย รวมถึงขอความร่วมมือในการจำหน่ายสลากตามราคาที่กำหนด ตลอดจนรับฟังความคิดเห็นต่างๆ โดยมี นายทวีป วุฒิบาทุกาจิตต์ รองผู้อำนวยการสำนักงานสลากฯ ร่วมบรรยาย วิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยมของสานักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในการเป็นองค์กรสลากชั้นนำในระดับสากล บริหารงานด้วยความทันสมัย โปร่งใส อย่างมืออาชีพ และพัฒนาองค์กร บุคลากร ผลิตภัณฑ์และบริการให้ทันสมัย บริหารงานด้วยความโปร่งใสตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ให้ผู้เข้ารับฟังทราบ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน