“โม โม พาราไดซ์” ร้าน ชาบูชาบู สุกี้ยากี้ ต้นตำรับจากญี่ปุ่นเจ้าแรกและเจ้าเดียวของไทย ที่เลือกใช้ไข่ไก่สดปลอดสาร “CP Selection Cage Free Egg” ทั้ง 17 สาขาในประเทศ ตอกย้ำความใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพที่ดีที่สุด ระดับพรีเมียมให้กับผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง ได้สัมผัสความอร่อยกว่าที่เคย ด้วยไข่ไก่สดปลอดสารจากแม่ไก่เลี้ยงที่เลี้ยงแบบธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตที่รับผิดชอบตามหลักสวัสดิภาพสัตว์สูง นายสุรเวช เตลาน กรรมการผูัจัดการ บริษัท โนเบิลเรสเตอท์รองต์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหาร โม โม พาราไดซ์ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 11 ปี ”โม โม พาราไดซ์” มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบแต่ละอย่างด้วยความใส่ใจในคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ผ่านกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยได้มาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความอร่อยของชาบูขนานแท้และดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ล่าสุด ร้านโมโม พาราไดซ์ทุกสาขาเลือกใช้ ไข่ไก่สดปลอดสาร CP Selection Cage Free Egg ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่นอกจากจะใส่ใจคุณภาพสินค้า แต่ยังเลือกอาหารที่มาจากกระบวนการผลิตอย่างรับผิดชอบ อย่างไข่ไก่ที่มาจากกระบวนการเลี้ยงมีสวัสดิภาพสัตว์สูง (High Welfare Products) อีกด้วย “การเลือกใช้ไข่ไก่จากกระบวนการเลี้ยงแบบ Cage Free เป็นอีกความมุ่งมั่นและใส่ใจของ โม โม พาราไดซ์ ที่ต้องการสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกับการรับประทานชาบูชาบูแบบต้นตำรับ และมั่นใจว่าทุกคำที่รับประทานปลอดภัยและปลอดสารได้มาตรฐานสากล” นายสุรเวช กล่าว ด้าน นายบรรเจิด หอมบุญมา รองกรรมกรรมการผู้จัดการบริหาร สายธุรกิจไก่-ไข่ ซีพีเอฟ กล่าวว่า ซีพีเอฟ ตระหนักดีถึงแนวโน้มผู้บริโภคที่ใส่ใจที่มาหรือกระบวนการผลิตของสินค้ามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในฐานะผู้นำธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารแบบครบวงจร ที่คำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเรื่องความปลอดภัยของอาหาร ซีพีเอฟจึงให้ความสำคัญในการพัฒนาและนำหลักสวัสดิภาพสัตว์มาใช้ในการเลี้ยงสัตว์จนเป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ รวมทั้งขยายสู่การเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อยอิสระภายในโรงเรือนระบบปิด (Cage-Free) ที่รองรับความต้องการของลูกค้าที่มีความต้องการเฉพาะ เช่นเดียวกันกับโมโม พาราไดซ์ ไข่ไก่สดปลอดสาร CP Selection Cage Free สดกว่าที่เคย เพราะใช้แม่ไก่สายพันธุ์คัดพิเศษจากอเมริกา ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานส่งออก เลี้ยงใน Biosecurity Hi-Tech Farming ในโรงเรือนระบบปิด ปลอดฮอร์โมน ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะตลอดการเลี้ยงดู มีพื้นที่ให้แม่ไก่ได้เคลื่อนไหวอย่างอิสระ และสามารถแสดงพฤติกรรมได้ตามธรรมชาติ “การที่ร้าน โม โม พาราไดซ์ ซึ่งเป็นเบอร์ 1 ของร้านชาบูชาบูแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมของไทย เลือกใช้ไข่ไก่สดปลอดสาร CP Selection Cage Free Egg นับเป็นก้าวที่สำคัญของธุรกิจร้านอาหารไทย และช่วยยกระดับมาตรฐานอาหารปลอดภัยให้กับคนไทย” นายบรรเจิดกล่าว