ถือว่าเป็นประเด็นดังในโซเชียล ณ ตอนนี้ก็ว่าได้ เมื่อมีประเด็นว่าดาราพิธีกรสายฮา ต้นหอม ศกุลตลา ได้เลิกรา กับอดีตหนุ่มรู้ใจ ซัน ประชากร แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยัน จนล่าสุดต้นหอมได้ออกมายืนยันกับสื่อว่าได้เลิกรากับหนุ่มซันแล้ว และมีดราม่าว่าการเลิกรากันครั้งนี้ มีมือที่สาม สาว บ. เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งต้นหอมเองก็ได้ออกมาบอกว่าที่เลิกกันนั้นไม่เกี่ยวกับประเด็นมือที่สามอย่างที่ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย แต่เป็นเพราะนิสัยส่วนตัวของทั้งคู่

แต่จนแล้วจนรอดก็มีเบาะแสจาก พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ที่ออกมาเปิดวาร์ป สาว บ. ในรายการแฉ พร้อมกับยกมือถือขึ้นมาเพียงไม่กี่วินาทีและถามว่า "จริงหรือไม่ที่ต้นหอมเลิกกับซันเพราะผู้หญิงคนนี้" ถึงอย่างไรก็ไม่รอดสายตาชาวเน็ตที่แคปภาพนี้ไว้ทัน

ครูบลู จิรารัตน์

และสาว บ. ที่พูดถึงกันนั้น ก็ถูกโยงไปยัง สาวบลู หรือ “ครูบลู จิรารัตน์” สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ หนำซ้ำยังมีคนออกมาแฉว่าก่อนที่หนุ่มซักจะเลิกกับต้อนหอมนั้น มีการชวนครูบลูไปซื้อรถหรู และคอนโด อีกต่างหาก

ด้านเพื่อนซี้ อย่างดีเจมะตูม ยอมรับว่า ในวันที่ทั้งคู่เลิกกัน ตนก็มีการพูดคุยกันกับทั้งสองฝ่าย ทุกเรื่องที่ตูมออกมาพูดเราปรึกษาพี่หอมหมดแล้ว เขาก็ไม่อยากตอบเรื่องของคนอื่น เราก็ไม่อยากตอบเรื่องของคนอื่น ทั้งหอม,ซัน,บลู แต่เราทำงานตรงนี้ เราเป็นนักข่าวบันเทิง มันก็หลีกไม่ได้”

“ตอบแบบจริงๆ เลยคือ มีการเคลียร์กัน ทั้งต้นหอม ซัน และฝ่ายหญิงอีกคนหนึ่ง บลูก็เป็นน้องมะตูมที่เราเคยคุยกัน เราก็เอ็นดูระดับหนึ่งที่ตอนนั้นเขามีข่าวตัดผมให้เด็ก ความจริง ใช่หรือไม่ใช่ ตอนนี้ทุกคนรอฟังจากปากของซัน เราสองคน(ดาด้า,มะตูม)เห็นอะไรที่มันลึก เพราะเราสนิทกับต้นหอม มะตูมรู้ละเอียดมาก แต่เรามีความรู้สึกว่าเปิดโอกาสให้ฝ่ายชายได้พูดก่อน”

ครูบลู จิรารัตน์

กองทุนประกันวินาศภัย