รายงานความคืบหน้าเหตุคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ สวมหมวกนิรภัยเต็มใบ บุกใช้อาวุธมีดปลายแหลมจี้ข่มขู่พนักงาน ภายใน ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาชุมชนบ้านโพธิ์ ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง ฯ ใช้กุญแจเปิดตู้เซฟโกยเอาเงินสดกว่า 2 ล้านบาท ใส่กระเป๋าสะพายหลบหนี เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (1 ก.ค.62) พ.ต.อ.ปวริศ บุญสุทธิ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา พร้อม พ.ต.อ.กิตติ แสงศิริวุฒ ผกก. สภ.จอหอ อ.เมือง ฯ ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในพื้นที่ ภูธรจังหวัดและชุดสืบภาคเพื่อเร่งไล่ล่าติดตามจับกุมคนร้าย พร้อมลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ สอบปากคำพยานบุคคลพนักงานหญิงร้านสะดวกซื้อ ฯ

พ.ต.อ.ปวริศ ฯ รอง ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา เผยว่า ทราบข้อมูลคนร้ายเป็นชาย ถืออาวุธมีดบุกเดี่ยว จี้บังคับพนักงานให้เปิดตู้เซฟวางอยู่ที่ใต้เคาท์เตอร์ ก่อนกวาดเงินภายในตู้ไปกว่า 2 ล้านกว่าบาท ใส่ในกระเป๋าสะพายสีชมพูที่เตรียมมา เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.30 น.ที่ผ่านมา จากนั้นคนร้ายได้วิ่งออกไปขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามหลบหนีไปได้ มีภาพกล้องวงจรปิดจับภาพได้อย่างชัดเจน สำหรับรูปพรรณคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20-30 ปี รูปร่างสันทัด สวมเสื้อกันหนาวสีเลือดหมู กางเกงขาสั้นสามส่วน รองเท้าผ้าใบ และสวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบสีน้ำเงิน

ขณะเกิดเหตุมีพนักงานภายในร้าน 3 คน ได้รบุพฤติกรรมคนร้ายวางอุบายทำทีมาขอซื้อบุหรี่ เมื่อสบโอกาสพนักงานในร้านเผลอ ได้ควักอาวุธมีดสปาต้า ยาวประมาณ 1 ฟุต จี้ข่มขู่พนักงานหญิงสาว ให้ออกมานอกเคาน์เตอร์ จากนั้นคนร้ายเดินเข้าไปภายในเคาท์เตอร์ หยิบกุญแจไปเปิดตู้เซฟหลังเคาน์เตอร์ โกยเอาเงินสดใส่กระเป๋าสะพาย ใช้เวลาก่อเหตุเพียง 2 นาที ได้เงินไปกว่า 2 ล้านบาท

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน