"มาดามมล" นฤมล​ ศิริวัฒน์​ นายกสมาคมกีฬาเนตบอลแห่งประเทศไทย​ ร่วมชิงตำแหน่งประธานสหพันธ์​เนตบอลแห่งเอเชียสู้กับประธานคนเดิมจากฮ่องกง​ เชื่อมั่นวิสัยทัศน์​จะทำให้ชาติสมาชิก​ 22​ ประเทศเทคะแนนให้ในการประชุมที่ญี่ปุ่น​ พร้อมกับนำทีมเยาวชนร่วมแข่งขันเอเชี่ยน​ ยูธ​ เนตบอล​ แชมเปี้ยนชิพ​ 2019​ ด้วย


  
นางนฤมล​ ศิริวัฒน์​ นายกสมาคมกีฬาเนตบอลแห่งประเทศไทย​ ในฐานะผู้จัดการทีมได้เดินทางพร้อมกับทีมงานนักกีฬาเนตบอลเบาวชนทีมชาติไทยเพื่อเข้าร่วมทำการแข่งขันเอเชี่ยน​ ยูธ​ เนตบอล​ แชมเปี้ยนชิพ​ 2019​ ที่ประเทศญี่ปุ่นระหว่างวันที่​ 1-7​ ก.ค.นี้​ โดยมี​ 11​ ชาติส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน​ ซึ่งทางสหพันธ์​เนตบอลแห่งเอเชียได้จับสลากแบ่งสายเป็นที่เรียบร้อย​ โดยทีมประเทศ​ไทยร่วมอยู่สายเอ.กับ​ สิงคโปร์, ศรีลังกา, เกาหลีใต้​ และเนปาล​ สำหรับสายบี.มี​ มาเลเซีย, ฮ่องกง, อินเดีย, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น​ และ​  บรูไน​

ส่วนรายชื่อเจ้าหน้าที่​ทีมมีรายชื่อดังนี้​ ดาติน ซรี​ นฤมล​ ศิริวัฒน์​ ผู้จัดการทีม, มิสลิลี่​ ผู้ฝึกสอน, น.ส.นภัสวรรณ​ เจริญชัยภินันท์​ ผช.ผู้​ฝึก​สอน, น.ส.พิศมัย​ ทิพยนันท์​ ผช.ผู้ฝึกสอน, น.ส.พรรัตน์​ จันทรังษี​ นักกายภาพ​
รายชื่อนักกีฬา​ มี​ น.ส.วันพรรษา​ จิตรกัสต์ชัย, น.ส.สุธิมา​ เขตชุมแสง, น.ส.ศุภรัตน์​ สุขเกษม, น.ส.สุกันยา​ หาญแรง, น.ส.รุ่งทิพย์​ ดอนฤทธิ์, น.ส.ภัคจิรา​ แก้วละมูล, น.ส.วณิชา เอี่ยมสุพรรณ, น.ส.กิตติวรรณ​ นพเคราะห์, น.ส.กัญญาภัค​ ภาษิตตานนท์, น.ส.จารุวรรณ​ คงเจริญ, น.ส.หัสยา คงสิบ​ และ​ ด.ญ.ปาริตา​ มาศสำโรง

"มาดามมล" นฤมล​ ศิริวัฒน์​ กล่าวต่อว่า​ สำหรับการเดินทางมาร่วมแข่งขันในรายการเอเชี่ยน​ ยูธ​ เนตบอล​ แชมเปี้ยนชิพ​ 2019​ แล้วยังมีประเด็นสำคัญคือการประชุมสหพันธ์​เนตบอลแห่งเอเชีย​ ซึ่งจะมีวาระในการเลือกตั้งประธานสหพันธ์​และคณะกรรมการชุดใหม่​ หลังจากที่ชุดเดิมของ​ มิสเวอโรนิก้า​ ประธานคนปัจจุบันชาวฮ่องกงจะหมดวาระ​ ซึ่งในครั้งนี้ตนนั้นได้ถูกชาติสมาชิกทาบทามให้ลงสมัครชิงตำแหน่งประธาน​สหพันธ์​ด้วย​ ซึ่งจะมีชาติสมาชิก​ 22​ ประเทศ​ โดยตนนั้นก็ยืนยันความพร้อมจะลงชิงตำแหน่งประธานสหพันธ์​คนใหม่อย่างเป็นทางการ​ ซึ่งตนเชื่อว่าจากการได้คุยกับทีมงานก่อนเดินทางมาญี่ปุ่นครั้งนี้​ ทำการบ้่านเตรียมข้อมูลเป็นอย่างดีเพื่อพัฒนา​วงการเนตบอลของเอเชียให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายกว่ายุคก่อนที่มากขึ้น​ และเชื่อว่านโยบายของตนนั้นชาติสมาขิกจะเทคะแนนให้จนเอาชนะมิสเวอโรนิก้า ประธานคนเก่าได้