สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 19.30 น. (12 มิ.ย.) เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย นายธนากร หะดี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 198 หมู่ที่ 5 ต.นาด่าน อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู หลานชาย และเป็นนักศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยการอาชีพบ้านผือ ชั้น ปวส.ปี 1 สาขาช่างยนต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนเพื่อนๆที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างวิ่งหนีตายไปคนละทิศละทาง และ นายธนากร ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบ้านผือ
ล่าสุด พ.ต.อ.ฉกาจน์ เทียมวงศ์ ผกก สภ.บ้านผือ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านผือ เร่งติดตามจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุ และต่อมาผู้ปกครองได้นำตัวผู้ที่ก่อเหตุเข้าพบตำรวจแล้วจำนวน 6 คน โดยรับสารภาพเพียง 1 คน อีก 5 คนยังให้การปฏิเสธ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอให้ นายธนากร หายดีและออกมาชี้ตัวยืนยันผู้ที่ก่อเหตุอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ด้านกลุ่มเพื่อนของนายธนากรที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ขณะเกิดเหตุ พวกตนซื้อหมูปิ้งมานั่งกินอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ จู่ๆได้มีกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน ขับจักรยานยนต์ 4-5 คัน มาจอดใกล้ๆ ก่อนที่จะถือทั้งมีด ไม้ วิ่งมาไล่ทำร้ายพวกตนทันที โดยที่ไม่ได้มีเหตุโกรธเคืองอะไรกันมาก่อน นายธนากรวิ่งหนีไม่ทันจึงถูกรุมฟัน และทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส พวกตนอยากให้กลุ่มคนที่ทำร้ายพวกตนออกมายอมรับผิดอย่างลูกผู้ชาย เพราะไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน ทำไมถึงมาทำร้ายพวกตน จนนายธนากรได้รับบาดเจ็บหนักขนาดนี้.

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน