ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มารวย เรียลเอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า โครงการบ้านมารวยริเวอร์ไซด์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ภายใต้แนวคิดให้ทุกวันของชีวิตคือการพักผ่อน ในบรรยากาศสุขสงบ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โครงการบ้านมารวยริเวอร์ไซด์ มีตำแหน่งที่ตั้งของโครงการอยู่ติดแม่น้ำบางปะกง ทำให้มีความใกล้ชิดธรรมชาติ ลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน มีการวางผังโครงการ และอาคารเพื่อให้รับกับลมที่พัดผ่านจากแม่น้ำ พร้อมออกแบบตัวบ้านให้มีความสอดคล้องกับสภาพภูมิอากาศ ช่วยประหยัดพลังงาน ลดการใช้เครื่องปรับอากาศภายในบ้าน ด้วยอากาศที่บริสุทธิสดชื่นจากแม่น้ำบางปะกง

ส่วนสไตล์การออกแบบบ้านเป็นสไตล์ “โมเดิร์น ทรอปิคอล” เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศภายในประเทศไทย ให้โทนสีบ้านเอิร์ธโทนที่มีความทันสมัย รู้สึกอบอุ่น โดยเน้นใช้โทนสีอ่อนไปจนถึงสีขาว ให้ความรู้สึกโปร่ง นอกจากนี้บริษัทยังเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐานของ SCG และ บุญถาวร รวมถึงวัสดุอื่นๆ ที่ได้มาตรฐาน มอก. กระจกรอบบ้าน เป็นกระจกเขียวตัดแสงซึ่งสามารถกรองความร้อนได้มากกว่ากระจกทั่วไปถึง 20 %

การออกแบบตกแต่งภายใต้คอนเซปต์ Modern-Classic-Loft Style เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่แสดงให้เห็นถึงผิวสัมผัส ไม้ หนัง ผ้า อย่างชัดเจน และงานผนัง Built-in ใน Style Classic ที่ลดทอนรายละเอียดลง ให้ความรู้สึกสมัยใหม่ รวมถึงการเลือกใช้ของประดับตกแต่งที่มีรายละเอียดตามสไตล์ที่เลือกไว้ผสมผสานและสร้างบรรยากาศภายในบ้านได้อย่างลงตัว

“แนวคิดในการออกแบบคลับเฮ้าส์ คือ การแสดงออกถึงความเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวตั้งแต่ภายนอกตัวอาคารไปจนถึงสระว่ายน้ำ เพื่อสื่อถึงความเป็นส่วนตัว ความเรียบง่าย และความรู้สึกสงบที่ได้รับการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ สำหรับผู้ที่เข้ามาใช้งานในตัวอาคาร มีพื้นที่ส่วนตัว ห้องฟิตเนสชั้นสอง เพื่อมองลงมาแล้วเห็นสวนสาธารณะทำให้สามารถออกกำลังกาย และชมวิวสวนสาธารณะไปพร้อมๆ กัน”

สำหรับโครงการมารวยริเวอร์ไซด์ เป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดหรู ติดริมแม่น้ำบางปะกง บนพื้นที่ 95 ไร่ จำนวน 491 ยูนิต มีให้แบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ แบบบ้านแฝดชัยพฤกษ์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 40.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 142.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3,300,000 บาท , แบบบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 158 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3,850,000 บาท , แบบบ้านเดี่ยวเศรษฐีสยาม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4,200,000 บาท และแบบบ้านเดี่ยวราชาวดี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ขนาด 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 201 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4,700,000 บาท โดยปัจจุบันมียอดขายมากกว่า 40%

สำหรับยอดขาย 5 เดือนที่ผ่านมา บริษัทสามารถปิดยอดขายได้ตามเป้าที่วางไว้ โดยตั้งเป้ายอดขายเติบโตไว้ที่ 10 % เท่ากับปีก่อน

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน