ฝนตกถนนลื่น พ่อค้าขายไส้กรอก ขับรถยนต์ เสียหลักพุ่งลงข้างทางชนต้นไม้ขาดสะบั้น ก่อนพุ่งชนจนอัดติดกับต้นไม้อีกต้นจนรถยนต์พังยับ คนขับถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ภายในเบื้องต้นไม่มีชีพจร ไม่รู้สึกตัวเจ้าหน้าที่กู้ชีพร่วมกับการแพทย์ฉุกเฉิน รพ.ขลุง ช่วยทำซีพีอาร์ นานกว่า 30 นาที ก่อนช่วยกันนำร่าง ส่งรพ.ขลุง สุดท้ายเสียชีวิต

เมื่อเวลา 13.20 น วันนี้ (10 มิ.ย.62) ตำรวจภูธรขลุงได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุ บนถนนสุขุมวิทขาออก พื้นที่หมู่ 1 ตำบลบ่อ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรขลุง ทีมแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลขลุง พร้อมทีมงานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ชีพขลุงมูลนิธิ เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ สีขาว หมายเลขทะเบียน บย 1148 จันทบุรี ชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ในร่องน้ำกลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับ ชิ้นส่วนอะไหล่ กระจายเกลื่อนทั่วบริเวณ โดยด้านขวาด้านที่นั่งคนขับ ถูกอัดติดอยู่กับต้นไม้ ภายในรถพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย อายุประมาณ 30-40 ปี สภาพไม่รู้สึกตัว ไม่มีชีพจร เจ้าหน้าที่จึงช่วยซีพีอาร์ พร้อมอุปกรณ์ ให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ทั้งเครื่องตัดถ่าง นำเกลือ ถังอออกซิเจน

โดยขณะที่เจ้าหน้าที่ กำลังทำซีพีอาร์ มีพลเมืองดี ท่านหนึ่ง อายุ ประมาณ 40-50 ปี ร่วมให้การช่วยเหลือ ขณะที่ยืนช่วยเหลือ ทีมงานอยู่นั้น เกิดเป็นลมหน้ามืด ค่อยๆ ล้มหงายหลังศีรษะฟาดพื้น ตาลอยก่อนที่เจ้าหน้าที่จะให้การช่วยเหลือจนอาการเป็นปรกติ

โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า 30 นาที ผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เนื่องจากมีอาการสาหัส ศีรษะแตกเป็นแผลขนาดใหญ่ จากนั้นทั้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพขลุงมูลนิธิ เจ้าหน้าที่กู้ภัยตำบลบ่อ ทั้งพลเมืองดี ได้ช่วยกันดึงรถออกจากที่เกิดเหตุจึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถได้ โดยใช้เวลานาน กว่า 1 ชั่วโมง ก่อนนำร่างส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า คนขับๆรถกระบะคันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็วท่ามกลายสายฝนที่โปรยปรายอยู่ตลอดเวลาจนเป็นเหตุให้รถกระบะที่วิ่งมาด้วยความเร็ว เสียหลักพุ่งลงข้างทางชนต้นไม้เข้าอย่างจังต้นแรกขาดจนถึงต้นที่สองเป็นต้นไม้ขนาดใหญ่ รถกระบะอัดเข้ากับต้นไม้เข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา