โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญชวนคนรักเนื้อ และอาหารทะเลมาอิ่มหนำสำราญแบบเต็มคำไปกับธีมบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ 'เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ' อร่อยไปกับหลากหลายตัวเลือกเนื้อนำเข้าชั้นดีรสเลิศ พร้อมอาหารทะเลระดับพรีเมี่ยมสดใหม่นำเข้าจากทั่วโลก ในทุกค่ำคืนวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. – 22.30 น. ที่ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาเพียงท่านละ 2,300 บาทถ้วนเท่านั้น ซึ่งทุกคนสามารถฉลองค่ำคืนวันศุกร์วันสุดท้ายของวันทำงานประจำสัปดาห์ และอิ่มเอมไปกับขบวนบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากหลายเมนูเลิศรสที่ผสมผสานเนื้อนำเข้าคุณภาพระดับพรีเมียม และขบวนอาหารทะเลสดใหม่ตัวโตนานาชนิดแบบรับประทานได้ไม่อั้น อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์เนื้อหวานฉ่ำ นำเข้าจากประเทศแคนาดา ขาปูอลาสก้าเนื้อแน่นชิ้นใหญ่คัดพิเศษ มาให้ลิ้มลอง อีกทั้งยังอร่อยไปกับเมนูอาหารหลากหลายสไตล์ที่เชฟพิถีพิถันปรุง ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด และย่าง จากสเตชั่นปรุงสดพร้อมเสิร์ฟ ไม่ว่าจะเป็น สลัดและซูชิ คาร์ฟวิ่งสเตชั่น อาหารตะวันตก และบาร์บีคิว เมนูปิ้งย่าง เป็นต้น อีกทั้ง หลากหลายเมนูจานแนะนำในค่ำคืน 'เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ' ที่ทีมเชฟภูมิใจให้ลิ้มรส ได้แก่ เมนูขนมปังบริยอชสอดใส้กุ้งล็อบสเตอร์ย่างสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศและผักสลัด และเมนูสเต็กเนื้อวากิวและกุ้งแม่น้ำ เสิร์ฟในตะกร้าไม้ไผ่พร้อมกับเนยสมุนไพรให้ความหอมแบบท้องถิ่น และอีกมาก ปิดท้ายความอร่อยไปกับมุมของหวานแสนอร่อยของ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขสำหรับผู้ที่รักขนมหวานในทุกวัย อาทิ ขนมอบ และขนมหวานนานาชนิด ไอศกรีมโฮมเมด 12 รสชาติ และช็อคโกแลตฟองดูว์รสชาติเข้มข้น พร้อมชื่นชมบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์ของแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0- 2236- 7777 หรือ 0 -2236- 9952 อีเมล [email protected] หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/bo...