ผ่าง ผ่างๆๆๆๆๆ หมวยชวนหม่ำ รายงานความอร่อยมาแล้วจ้า ต้องยอมรับว่าแม้จะแวะเวียนไปที่โรงแรมปรินซ์พาเลซ ย่านมหานาค หรือตลาดโบ๊เบ๊หลายต่อหลายครั้ง ในหลายโอกาส แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้สัมผัสกับห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติของที่นี่ ต้องบอกว่าสุดแสนประทับใจกับเมนูที่หลากหลาย และบรรยากาศสุดคลาสสิก

ที่โดดเด่นคืออาหารไทยต้นตำรับ เมนูแนะนำคือ “ผัดไทย” เส้นนุ่มผัดจนหอม ปรุงรสกลมกล่อม “แกงคั่วหมูสามชั้นใบชะพลู” หมูสามชั้นนุ่มละมุนลิ้น นอกจากนี้ยังมี ต้มโคล้งปลากรอบ ปลาผัดเปรี้ยวหวาน หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง น้ำพริกปลาป่น ก๋วยเตี๋ยวหมู ประเภทยำก็มียำทะเล

ส่วนอาหารไทยอีสาน แนะนำ “ส้มตำผักทอด” ที่นี่นำดอกขจร ดอกอัญชัน ดอกโสนฯลฯ ไปทอดกรอบคลุกเคล้ากับน้ำส้มตำสามรส น้ำตก คอหมูย่าง

ที่ต้องห้ามพลาดคือของหวานก็เน้นแบบไทย คือ ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เม็ดขนุน รับรองว่าหากได้ชิมของที่นี่แล้วจะติดใจจนต้องกลับมารับประทานซ้ำ

ส่วนเมนูอาหารแบบยุโรป พิซซ่าหน้ามากาลิต้า-หน้าเบค่อน, สเต๊กหมู,ไก่, เนื้อวัว, ปลากะพง ไส้กรอกหมู ไส้กรอกลูกวัว คาโบนาร่า และเบเกอรี่หอมนุ่ม เมนูญี่ปุ่น ต้องบอกเลยว่า “ซูชิ” ที่นี่ปั้นสดทุกวัน นอกจากนี้ยังมีซีฟู้ด กุ้งตัวโตและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

สำหรับมือเช้าที่นี้ มี “ออมเลต” ที่เลือกท็อปปิ้งได้หลากหลาย ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู ที่สุดแสนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา และเครื่องดื่มที่เน้นให้ความสดชื่นในยามเช้า ตอนนี้มีโปรโมชันสำหรับบุฟเฟต์อาหารเช้าจากราคาหัวละ 400 บาทลดเลือก 350 บาท ส่วนมื้อกลางวัน680 ลดเหลือ 510 บาท สถานที่สามารถรองรับกรู๊ปทัวร์และสัมมนาได้ สนใจได้ที่ 0-2628 -1111 ต่อห้องอาหารปริ๊นซ์ คาเฟ่ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.princepalace.co.th<

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance