โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เชิญชวนมาลิ้มลองเนื้อฮิดะคุณภาพสูงที่เข้ากันได้ดีกับเหล้าสาเกของญี่ปุ่น โดยเสิร์ฟเป็นคอร์ส 2 แบบ ในบรรยากาศของร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์หรูหราแต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของปุ่นแบบดั้งเดิม เหมาะกับการใช้เวลากับครอบครัว สังสรรค์กับเพื่อน หรือพูดคุยธุรกิจ ที่ ห้องอาหารคิซาระ ตลอดเดือนมิถุนายน 2562 นี้ สำหรับ เนื้อฮิดะ หรือที่เรียกกันว่า ฮิดะกิว เป็นเนื้อที่มาจากจังหวัดกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น เป็นเนื้อที่ชนะเลิศการประกวดวากิวโอลิมปิก 2 ปีซ้อน โดยเป็นชื่อเฉพาะเจาะจงของเนื้อที่มาจากวัวขนดำที่ถูกเลี้ยงในจังหวัดกิฟุเป็นเวลาอย่างน้อย 14 เดือน อีกทั้งมีการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพอย่างเคร่งครัดให้ได้ตามมาตรฐานของ Hida Beef Brand Promotion Conference อีกทั้งรับรองเกรดของเนื้อระดับ A หรือ B ซึ่งความพิเศษของเนื้อฮิดะอยู่ที่คุณภาพและรสชาติชั้นเลิศ หากได้ลองลิ้มชิมรสเนื้อฮะดะที่มีลวดลายสวยงามราวกับหินอ่อน รับรองต้องอร่อยฟินไม่มีวันลืม ด้วยไขมันชั้นดี ที่แทรกอยู่ในเนื้อแดงทั้งรสชาติหวานนุ่มลิ้นที่แทบจะละลายทันทีในปาก จึงไม่น่าแปลกใจที่เนื้อฮิดะจึงเป็นที่นิยมของผู้ที่หลงใหลการทานเนื้อวัวทั่วโลก โดยเวลานี้ ห้องอาหารคิซาระ นำเสนอคอร์สฮิดะกิว คามินาเบะ ซึ่งเป็น เนื้อฮิดะเสิร์ฟพร้อมหม้อไฟกระดาษราคา 3,500++ บาทต่อท่านประกอบด้วย อาหารเรียกน้ำย่อยสไตล์ญี่ปุ่น ซาซิมิเกรดพรีเมียม ซุปกุ้ง ผัก และไก่ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติ สลัดสาหร่าย เทมปุระกุ้ง ปลาไหล ปลาหมึก และผักต่างๆ เนื้อฮิดะสันนอก เกรด A5 เสิร์ฟพร้อมซุปไก่และขิงในหม้อไฟกระดาษ พร้อมผักสด รีซอตโตเห็ดสไตล์ญี่ปุ่น มิโซะซุป และแตงกวาดอง ปิดท้ายด้วยของหวาน ผลไม้สดตามฤดูกาลหรือไอศกรีมเพิ่มดีกรีความอร่อยด้วยสาเกญี่ปุ่น Zaku Megumi no Tomo คัดสรรโดยเชฟเพื่อให้มื้อนี้ยิ่งน่าประทับใจ ราคาขวดละ 1,900++ บาท ขนาด 720 มิลลิลิตร ส่วน คอร์สฮิดะกิวเทปันยากิ หรือ ชุดเนื้อฮิดะเทปันยากิ ราคา 4,500++ บาทต่อท่าน เริ่มต้นมื้ออร่อยด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยซาซิมิเกรดพรีเมียม ซุปกุ้ง ผัก และไก่ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติ สลัดสาหร่าย ต่อด้วยพระเอกของมื้อนี้อย่างเนื้อฮิดะสันนอก เกรด A5 ที่ย่างบนเตาเทปันยากิ ในอุณหภูมิที่เหมาะสม สามารถสั่งได้ตามความต้องการของลูกค้า ทานพร้อมข้าวอุรุจิไมอบหรือผัด มิโซะซุป และแตงกวาดอง ก่อนจะตบท้ายด้วยผลไม้สดตามฤดูกาลหรือไอศกรีม สำหรับคอร์สนี้เชฟแนะนำว่าควรทานคู่กับสาเกญี่ปุ่น Shirataki JozenMizunogotoshi ราคาขวดละ 3,200++ บาท ขนาด 720 มิลลิลิตร ซึ่ง ห้องอาหารคิซาระ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.30-14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 18.00-22.30 น. สำหรับมื้อเย็น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-690-9999 หรือ อีเมล [email protected] ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์ www.relishbangkok.com/kisara-2